Saint Maud (2019)

Saint Maud (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.8
Saint Maud (2019) on IMDbSaint Maud (2019)
 • ชื่ออังกฤษ: Saint Maud (2019)
 • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

“Saint Maud” ติดตามผู้ดูแลทางการแพทย์ที่เคร่งศาสนาซึ่งกลายเป็นผู้ที่ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นอันตรายในการช่วยวิญญาณของผู้ป่วยที่กำลังจะเสียชีวิตของเธอ
แต่สำหรับกลเม็ดเด็ดพรายของพระเจ้าก็ไปม็อดผู้ดูแลวัยเยาว์ที่มีจิตวิญญาณซึ่งมีทัศนคติที่อ่อนไหวทำให้เธอแสวงหาแนวทางอุทิศตนแบบคริสเตียน หลังจากได้รับบาดเจ็บที่มืด ปัจจุบันถูกกล่าวหาว่าดูแลบ้านพักรับรองพระธุดงค์ของ Amanda
ศิลปินที่ลาออกจากโรคภัยไข้เจ็บความเชื่อมั่นที่รุนแรงของม็อดกระตุ้นให้เกิดความเชื่อมั่นอย่างรวดเร็วว่าเธอควรช่วยวิญญาณวอร์ดของเธอให้รอดพ้นจากความหายนะชั่วนิรันดร์ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายใดก็ตาม
การเปิดตัวภาพยนตร์เอลิเมนต์ของเธอหัวหน้าผู้เขียน Rose Glass ล่อลวงฝูงชนอย่างระมัดระวังในความคิดที่ไม่พอใจนี้ตั้งค่าวารสารที่แท้จริงของเธอเกี่ยวกับการเลี้ยงดูประเทศเพื่อทิศทางที่น่ากลัวและน่าทึ่ง Morfydd Clark
(นอกจากนี้ในงานเทศกาลในประวัติส่วนตัวของ David Copperfield) แสดงให้เห็นถึงม็อดที่มีความชอบธรรมในตัวเองที่มีความไร้อารมณ์เป็นพิเศษซึ่งแสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอที่น่าหนักใจอย่างผิด ๆ
ขณะที่ม็อดพยายามอย่างเร่งด่วนในการให้อภัยและความอดทนจากผู้ป่วยที่ไม่เชื่อมั่นของเธอ (ผู้มีเสน่ห์ Jennifer Ehle ก็เช่นเดียวกันในงานเทศกาลใต้ท้องฟ้าชานเมืองสีน้ำเงิน)

เวลาผ่านไปและเคธี่ซึ่งปัจจุบันพาดพิงถึงตัวเองว่าม็อดได้นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคา ธ อลิกที่จริงใจและได้รับการเลี้ยงดูแบบประคับประคองเป็นการส่วนตัวในเมืองริมมหาสมุทรอังกฤษที่ไม่ระบุชื่อ เธอได้รับการจัดสรรให้มุ่งเน้นไปที่ Amanda
ศิลปินและนักออกแบบท่าเต้นจากสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่ในภาวะวิกฤตด้วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 และ จำกัด เฉพาะรถเข็นคนพิการ อแมนดาไม่พอใจกับโชคชะตาของเธอและยอมรับกับม็อดว่าเธอกลัวความตายที่คลุมเครือ
ม็อดยอมรับว่าพระเจ้าขอให้เธอช่วยวิญญาณของอแมนดาที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า
ม็อดเปิดเผยกับอแมนดาว่าเธอรู้สึกถึงคุณภาพของพระเจ้าอย่างไม่ผิดเพี้ยนเป็นครั้งคราวและทำให้รู้สึกตื้นตันด้วยความปลาบปลื้มใจขณะที่พวกเขาถามด้วยกันบางสิ่งบางอย่างที่อแมนด้าดูเหมือนจะพบเช่นกันม็อดรู้สึกสงสัยกับแครอลเพื่อนของอแมนดาที่มาเยี่ยมบ้าน
อย่างต่อเนื่องและใครที่ Amanda จ่ายสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ ในช่วงเย็นวันหนึ่งเพื่อนร่วมงานคนก่อนหน้าชื่อจอยรับรู้ม็อด / เคธี่และให้หมายเลขโทรศัพท์ของเธอในกรณีที่เธอต้องการองค์กร
ม็อดเข้าหาแครอลและขอร้องให้เธอเลิกเยี่ยมในเวลาต่อมาเพราะเธอเชื่อว่าวิญญาณของอแมนดาตกอยู่ในความเสี่ยง การจัดแต่งเพลงปลอม แต่ต่อมาจะไปร่วมงานฉลองวันเกิดของ Amanda
ก่อนที่ม็อดอแมนดาจะแนะนำผู้เข้าร่วมชุมนุมว่าม็อดพยายามขับไล่แครอลออกไปและเยาะเย้ยผู้ดูแลทางการแพทย์ที่ยังเยาว์วัยเพื่อพยายามช่วยวิญญาณ
ม็อดทำร้ายอแมนดาและถูกตัดตอนจากการทำงานของเธอในฐานะผู้ดูแลด้วยวิธีนี้เนื่องจากเชื่อว่าพระเจ้าได้ไล่เธอออกไปม็อดจึงไปที่บาร์เพื่อค้นหามิตรภาพ แต่คนส่วนใหญ่ที่เธอพบเจอก็ไม่สนใจ
เธอกลับบ้านพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่งและระหว่างมีเซ็กส์เธอต้องอดทนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการจากไปของคนไข้และความพยายามที่ไร้ค่าของเธอในการทำ CPR ซึ่งทำให้เธอหยุดชะงัก
ชายคนนี้ยังคงทำร้ายเธอต่อไปและหลังจากนั้นก็ดูหมิ่นเธอโดยเปิดเผยว่าเขาจำได้ว่าเธอเคยเชื่อมต่อกับเพื่อนของเขาในช่วงอดีตที่เสื่อมโทรมของเธอขณะออกไปเดินเล่นเธอได้พบกับผู้ดูแลทางการแพทย์คนใหม่ของอแมนดาและตรวจสอบข้อมูลของเธอก่อนที่จะกระทืบเมื่อเธอเข้าใจว่า
การแทนที่ของเธอชื่นชมความสัมพันธ์ที่ดีกับอแมนดา ในคอนโดที่ทรุดโทรมม็อดขอสัญญาณจากพระเจ้าที่ดูเหมือนจะคุยกับเธอและแนะนำให้เธอเตรียมพร้อมสำหรับการสาธิตที่จะแสดงความมั่นใจ ความสุขมาเยี่ยมและขอโทษที่ตอบกลับอย่างรุนแรงต่อการโทรจากม็อด /
เคธี่ก่อนหน้านี้ ระหว่างการเยี่ยมชมม็อดถอดรหัสการจัดเรียงเมฆที่เคลื่อนไหวเป็นสัญญาณจากพระเจ้าและโปรดปรานจอยที่ออกจากงาน

Read More
6.8
IMDB:6.8/10 10,896 votes
Star 1
Star 2
Star 3
Star 4
Star 5
Star 6
Star 7
Star 8
Star 9
Star 10
 • Awards: 9 wins & 25 nominations.
 • Country: UK
 • Genre: Drama, Horror, Mystery
 • Actors: Morfydd Clark, Jennifer Ehle, Lily Knight, Lily Frazer
 • Director: Rose Glass
 • Writer: Rose Glass
 • Language: English, Welsh
 • BoxOffice: N/A
 • Type: movie
 • Title: Saint Maud
 • Rated: R
 • Released: 12 Feb 2021
 • Runtime: 84 min
Post navigation