The Silencing (2020)

The Silencing (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.2
The Silencing (2020) on IMDbThe Silencing (2020)
  • ชื่ออังกฤษ: The Silencing (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Thriller

“The Silencing” ปัจจุบันเครื่องติดตามที่เปลี่ยนรูปแล้วถูกตัดขาดในชีวิตที่ไม่เชื่องปลอดภัยหลังจากการหายตัวไปของเด็กสาววัยรุ่นเมื่อหลายปีก่อนช่วยหญิงสาวคนหนึ่งจากการถูกสังหารโดยผู้ประหารชีวิตเรื้อรัง แต่ติดอยู่ในเกมที่รอความตาย
ทางของเขาข้ามไปยังนายอำเภอของเมืองซึ่งดูเหมือนจะรับมือกับผู้ประหารชีวิตเรื้อรังหลังจากการเปิดเผยศพของหญิงสาววัยรุ่น

เรย์เบิร์นสเวนสันผู้มีแอลกอฮอล์เป็นเจ้าของเขตรักษาพันธุ์เกวนสเวนสันซึ่งตั้งชื่อตามหญิงสาวที่หายตัวไปของเขา
ที่หลบภัยเป็นการแสดงให้เห็นถึงการชดใช้ทั้งในแง่ของความจริงที่ว่าเกวนต่อต้านวิถีชีวิตของเขาและด้วยเหตุที่เธอหายตัวไปจากยานพาหนะของเขาเร็วขึ้นห้าปีในขณะที่เขาเข้าไปในร้านเพื่อซื้อเบอร์เบิน
เรย์เบิร์นคอยติดตามโดยใช้กล้องลาดตระเวนเชอริฟอลิซกุสตาฟสันเป็นน้องสาวของบรูคส์เพื่อนสาวที่เจ็บปวด ในขณะที่วิเคราะห์ร่างของหญิงสาวที่พบริมทะเลสาบอลิซเห็นรอยแผลเป็นที่ลำคอของหญิงสาวข้างที่ของหัวหอก (แยกออกเป็น “MB”) ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้
หลังจากทราบข้อมูลเกี่ยวกับร่างกายเรย์เบิร์นก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อสร้างรหัสเชิงบวก แต่ไม่ใช่เกวน อลิซพบว่าหอกถูกนำไปใช้กับอาวุธที่ไม่ธรรมดาที่เรียกว่าแอตลาเทลเรย์เบิร์นเห็นชายคนหนึ่งในชุด ghillie ตามพื้นที่ป่า
เมื่อเรย์เบิร์นพยายามที่จะยืนขึ้นเพื่อชายคนนั้นเขาได้รับบาดเจ็บจากการขว้างไม้เสียบ ในขณะที่หลบหนีเขาขึ้นไปบนรถกระบะสีเข้มพร้อมกับป้ายกำกับ เขาหมายถึงรถบรรทุกโดยการขีด ‘x’ เล็กน้อยที่กันชน
หลังจากได้รับบาดเจ็บกลับมาและได้รับบาดเจ็บเขาตรวจสอบภาพยนตร์ลาดตระเวนของเขาและสังเกตเห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกติดตามในที่หลบภัยโดยชายที่คล้ายกัน เรย์เบิร์นกลับไปยังที่หลบภัยและกอบกู้หญิงสาวมอลลี่ ณ
จุดนั้นทำให้เธอได้รับการปกป้องจากกับดักขัดขวางที่ไม่ได้ใช้ในขณะนี้ เธอถูกส่งมาอย่างเงียบ ๆ มีแผลเป็นที่ลำคอเหมือนกับหญิงสาวที่ตายไปแล้ว พวกเขากลับไปที่ลอดจ์ในเย็นวันรุ่งขึ้น แต่เครื่องติดตามถูกขังอยู่
เครื่องติดตามทำร้ายเรย์เบิร์นและฟันมอลลี่ด้วยหอก อลิซปรากฏตัวขึ้นและเมื่อเห็นว่ามอลลี่ถูกตัดคอเรย์เบิร์นในทันทีจนกว่าตัวติดตามจะปรากฏขึ้นข้างหลังเธอ ยังคงสวมหน้ากากลักษณะเฉพาะของเขาทำให้เธอเชื่อว่าเป็นพี่น้องของเธอ
อลิซยิงเรย์เบิร์นทำให้เขาบาดเจ็บและทำให้เขาหนีเพื่อให้พี่น้องของเธอหนีไปได้

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 13,523 ratings

Awards:

1 nomination.

Country:

Canada, USA

Genre:

Action, Crime, Thriller

Actors:

Nikolaj Coster-Waldau, Caleb Ellsworth-Clark, Josh Cruddas, Annabelle Wallis

Director:

Robin Pront

Writer:

Micah Ranum

Language:

English

BoxOffice:

$100,746

Type:

movie

Title:

The Silencing

Rated:

R

Released:

18 Jul 2020

Runtime:

93 min
Post navigation