Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

co10banner

lotto432

ufac4c

บาคาร่า

6.9
  • ชื่อไทย: บลู บีเทิล
  • ชื่ออังกฤษ: Blue Beetle (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Sci-Fi

“Blue Beetle” แมลงปีกแข็งจากต่างดาวเลือกไจ เรเยส บัณฑิตวิทยาลัยให้เป็นเจ้าภาพในการอยู่ร่วมกัน โดยมอบชุดเกราะที่มีพลังพิเศษและคาดเดาไม่ได้ให้กับวัยรุ่น เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเขาไปตลอดกาลเมื่อเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่รู้จักในชื่อ Blue
Beetle

ในทุ่งทุนดราอันเยือกแข็งที่อยู่ห่างไกล Kord Industries “บลู บีเทิล” สามารถค้นหาวัตถุโบราณที่เรียกว่า Scarab ได้ ในขณะเดียวกัน Jaime Reyes กลับไปที่ Palmera City
บ้านเกิดของเขาหลังจากเรียนจบวิทยาลัยและได้รู้ว่าครอบครัวของเขาจะต้องสูญเสียบ้านเนื่องจากปัญหาทางการเงิน Milagro น้องสาวของ Jaime จัดการให้ทั้งสองคนได้งานทำที่คฤหาสน์ของ Victoria Kord CEO ของ Kord Industries อย่างไรก็ตาม
ทั้งคู่ถูกไล่ออกหลังจากไจเข้ามาขัดขวางการเผชิญหน้าระหว่างวิคตอเรียกับเจนนี่หลานสาวของเธอ เจนนี่บอกให้ไจไปพบเธอที่คอร์ดทาวเวอร์ในวันรุ่งขึ้นเพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสในการทำงาน วันรุ่งขึ้น เจนนี่พบว่าวิคตอเรียใช้ Scarab สำหรับโครงการ OMAC
(One Man Army Corps) ของเธอ เธอขโมย Scarab และหลีกเลี่ยงความปลอดภัยโดยมอบให้ Jaime ที่ซ่อนอยู่ในกล่องเบอร์เกอร์ซื้อกลับบ้าน ที่บ้าน ครอบครัวเรเยสเกลี้ยกล่อมไจให้เปิดกล่อง เมื่อ Jaime สัมผัส Scarab มันจะเปิดใช้งานและรวมเข้ากับเขา
เกิดเป็นชุดเกราะ ต่อมาไจช่วยเจนนี่จากกองกำลังติดอาวุธของวิกตอเรีย เจนนี่บอกไจว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธโบราณและเลือกไจเป็นบริวารด้วยความเต็มใจ ด้วยความช่วยเหลือของ Rudy ลุงของ Jaime ทำให้ Jaime และ Jenny สามารถบุกเข้าไปใน Kord Tower
และคว้านาฬิกาอัจฉริยะที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของ Ted พ่อของ Jenny แต่ถูกโจมตีโดย Ignacio Carapax บอดี้การ์ดของ Victoria ซึ่งมีต้นแบบ OMAC อยู่ในร่างกายของเขา Scarab ซึ่งถูกเปิดเผยว่าชื่อ Khaji-Da เข้ายึดร่างของ Jaime ชั่วคราวและต่อสู้กับ
Carapax ทั้งสามหนีไปที่บ้านในวัยเด็กของเจนนี่

6.9
9.2K votes, average 6.9 out of 10

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Adventure, Sci-Fi

Actors: Bruna Marquezine, Xolo Maridueña, Susan Sarandon

Director: Angel Manuel Soto

Writer: Gareth Dunnet-Alcocer

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Blue Beetle

Rated: PG-13

Released: 18 Aug 2023

Runtime: 127 min