Cagefighter: Worlds Collide (2020)

Cagefighter: Worlds Collide (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.4
  • ชื่ออังกฤษ: Cagefighter: Worlds Collide (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Sport

Reiss เป็นฮีโร่ที่ดีที่สุดในการต่อสู้ทุกจุดใน “Cagefighter: Worlds Collide” จำกัด ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเมื่อผู้โฆษณา Max Black ทำให้เขาต่อต้านนักมวยปล้ำอัจฉริยะแรนดี้สโตน Reiss ก็จบลงด้วยการต่อสู้ที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา Reiss Gibbons
เป็นคู่แข่งที่ดีที่สุดที่จะให้ความสนใจในตำนานความก้าวหน้าของ MMA เขาเป็นแชมป์ 5 สมัยและเพิ่งประสบความสำเร็จซึ่งทำให้เขาและผู้กำกับเรจจี้ (เอไลจาห์เบเกอร์) รู้สึกเป็นใหญ่และรับผิดชอบด้วยการเตรียมการสนับสนุนและข้อเสนอภาพยนตร์ที่หลั่งไหลเข้ามา
เจ้าของตำนาน Max Black (Gina Gershon) จำเป็นต้องจองการต่อสู้เพื่อ Reiss อีกครั้งหากเธอเปิดเผยกับผู้ดำเนินรายการ MMA Stephen Drake ว่าเธอได้เลือกที่จะตั้งให้ Reiss ต่อสู้กับนักมวยปล้ำตัวเก่ง Randy Stone (Jon Moxley) Drake และกลุ่มคน MMA
ทั้งหมดรวมถึง Reiss และ Ellie คนสำคัญของเขาคิดว่านี่เป็นการแสดงความสามารถและ Stone จะไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกับนักสู้ทุกคนที่เข้าสู่ MMA เร็วเกินไป อย่างไรก็ตามการโปรโมตดึงดูดฝูงชนจำนวนมากโดยมีแมตต์ฮาร์ดีนักสู้มืออาชีพคนอื่น ๆ
อย่างแมตต์ฮาร์ดีทอมมี่ดรีมเมอร์และบับบาเรย์ดัดลีย์คอยปกป้องสโตนและนักมวยปล้ำระดับปรมาจารย์กล่าวว่าสโตนจะเอาชนะไรส์และหักล้างทุกคน การสัมภาษณ์ในที่สาธารณะจะจัดขึ้นอย่างไรก็ตามจบลงด้วยความหายนะเมื่อสโตนปฏิเสธที่จะพูดคุยกับไรส์และคนสำคัญคนอื่น
ๆ ของเขาทำให้เรย์สโกรธและเกือบจะทำให้บางสิ่งเกิดขึ้น การต่อสู้เริ่มต้นในวันรุ่งขึ้นและทั้งสองปะทะกันในที่สุด Reiss แสดงให้เห็นตั้งแต่เริ่มแรกว่าเป็นคู่แข่งที่ดีกว่าเนื่องจากประสบการณ์และวิธีการของเขาเหมือนกับ Stone
เหวี่ยงหมัดอย่างดุเดือดและไม่มีใครฝึกฝนมากเกินไป หลาย ๆ คนรวมถึงสตั้นสโตนของ Reiss แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากกว่าที่เขามองและความประมาทของ Reiss และการแสดงออกที่เหนือกว่าเขา Stone สามารถนำ Reiss ขึ้นมาใช้กลยุทธ์การชกมวยที่สกปรกได้คือโค้ช
Danny Thickett (Leo Fafard) ที่ใช้ในช่วงเวลาสำคัญของเขาและได้รับ Reiss อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการลบออก การแข่งขันจบลงด้วยความประหลาดใจอย่างมากหลังจากการกดปุ่ม Reiss ด้วยหมัดเดียว Stone บ่งบอกถึงการอัปเปอร์คัตที่เซซึ่งจะทำให้ Reiss ออกไป
อย่างไรก็ตาม Reiss กวนถูกกระทบกระแทกและผิดพลาดผู้ตัดสินสำหรับ Stone พยายามที่จะต่อสู้กับเขา เจ้าหน้าที่หยุดเขาและแนะนำให้การแข่งขันเสร็จสิ้นและสโตนได้รับตำแหน่ง

Read More
4.4
IMDB:4.4/10 | 403 ratings

Awards: N/A

Country: UK

Genre: Action, Sport

Actors: Gina Gershon, Jonathan Good, Chuck Liddell, Brenna Coates

Director: Jesse Quinones

Writer: Jesse Quinones

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Cagefighter

Rated: N/A

Released: 09 Oct 2020

Runtime: 98 min

Post navigation