Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)

Chip 'n Dale Rescue Rangers (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

7.3
  • ชื่ออังกฤษ: Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

สามสิบปีหลังจากรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของพวกเขาจบลง Chipmunks Chip และ “Chip ‘n Dale Rescue Rangers” ใช้ชีวิตที่แตกต่างกันมาก เมื่อนักแสดงจากซีรีส์ต้นฉบับหายตัวไปอย่างลึกลับ ทั้งคู่ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขา
ในโลกที่มีมนุษย์และตัวการ์ตูนอยู่ร่วมกัน ชิปและเดลพบกันในโรงเรียนประถมและแม้จะถูกขับไล่ กลับกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว มิตรภาพของพวกเขานำไปสู่การสร้างซีรีส์ Chip ‘n Dale: Rescue Rangers ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงต้นทศวรรษ 1990
ในช่วงซีซันที่สาม เดลเปิดเผยกับชิปว่าเขากำลังแสดงเป็นของตัวเอง ดับเบิ้ลโอเดล ชิปมองว่านี่เป็นการดูถูกมิตรภาพของพวกเขา ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างคนทั้งสองและนำไปสู่การยกเลิกซีรีส์ทั้งสองเรื่อง

สามสิบปีต่อมา Chip เป็นพนักงานขายประกันที่ประสบความสำเร็จในขณะที่ Dale ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้ง ทั้งสองได้รับการติดต่อจากมอนเทอเรย์ แจ็ค นักแสดงร่วมวัยชราของพวกเขา ซึ่งเป็นหนี้เงินของอาชญากรชื่อสวีท พีท
เนื่องจากการเสพติดชีสที่มีกลิ่นเหม็น มอนตี้เตือนคู่หูปฏิบัติการค้ามนุษย์ที่มีการ์ตูนถูกลักพาตัว เปลี่ยนรูปลักษณ์ และส่งไปต่างประเทศเพื่อผลิตผลงานเถื่อนไปตลอดชีวิต ต่อมาทั้งสองได้รับแจ้งว่ามอนตี้ถูกลักพาตัวไป นักสืบเอลลี่
สเต็คเลอร์เปิดเผยว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของหน่วยกู้ภัยเรนเจอร์ และเธอแนะนำให้ชิปและเดลไปสอบสวนด้วยตัวเองโดยใช้มือของตำรวจ ชิปและเดลไปเยี่ยมบียอร์นสัน คนขายชีส พ่อค้าชีสของมอนตี้ และขอพบสวีทพีท
พวกเขาถูกนำตัวไปที่โรงงานของเขาในหุบเขาอันลึกลับของเมืองและพบกับ Sweet Pete ซึ่งเป็นเวอร์ชันผู้ใหญ่ของ Peter Pan และ Bob และ Jimmy ลูกน้องของเขา เมื่อตระหนักว่าพวกเขากำลังพยายามยึดข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจขายเหล้าเถื่อนของเขา Sweet Pete
พยายามจับทั้งคู่ แต่พวก Chipmunks หลบหนี ทั้งสองได้พูดคุยกันถึงสิ่งที่พวกเขาค้นพบกับเอลลี่ โดยรู้ว่าเธอไม่มีสถานะที่ดีกับสีโป๊กัปตันตำรวจ เนื่องจากการประพฤติตัวไม่ดีและการบุกจู่โจม Nickelodeon Studios ด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้าย
ด้วยความช่วยเหลือของเอลลี่ ชิปมังก์แอบเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อขโมยเครื่องติดตามฟิตเนสของพีท พวกเขาตามรอยการเคลื่อนไหวของเขาไปยังโกดังสินค้าท่าเรือ แม้ว่าตำรวจจะมาถึงแล้วละทิ้งไป
ข้างในพวกเขาพบเครื่องจักรปฏิบัติการขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนร่างการ์ตูน พร้อมด้วยชิ้นส่วนการ์ตูนหลายชิ้น รวมถึงหนวดของมอนตี้

Read More
7.3
IMDB:7.3/10 | 5,210 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: Seth Rogen, J.K. Simmons, Will Arnett

Director: Akiva Schaffer

Writer: Dan Gregor, Doug Mand, Tad Stones

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Chip 'n' Dale: Rescue Rangers

Rated: PG

Released: 20 May 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation