Diary of a Wimpy Kid (2021)

Diary of a Wimpy Kid (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.5
  • ชื่ออังกฤษ: Diary of a Wimpy Kid (2021)
  • ประเภทหนัง: Animation, Comedy, Drama

Greg Heffley เป็นเด็กที่มุ่งเน้นเป้าหมายด้วยความคิดเชิงสร้างสรรค์ที่ใช้งานได้และตั้งใจที่จะเป็นคนรวยและเป็นที่รู้จักกันดี “Diary of a Wimpy Kid” ประเด็นคือเขาต้องอดทนกับโรงเรียนกลางก่อน เรื่องราวของเกร็ก เฮฟฟลีย์
เด็กโรงเรียนกลางที่มีความปรารถนาอย่างไร้ขีดจำกัดที่จะเป็นที่รู้จักกันดีเมื่อเขาเป็นที่ยอมรับมากขึ้นและมีความคิดสร้างสรรค์ที่โอ้อวด ตรงกันข้ามกับเกร็ก โรว์ลีย์ สหายที่รักที่สุดของเขาก็แค่ล่องลอยผ่านการดำรงอยู่โดยไม่มีปัญหา
และโดยบัญชีทั้งหมดจะได้ผลโดยไม่ต้องออกแรงมากเกินไป ในไดอารี่ของเขา เราได้มุมมองส่วนบุคคลในเบื้องต้นเกี่ยวกับชีวิตที่น่าจดจำอย่างตลกขบขันของ Greg และการไตร่ตรองและความคิดนอกกรอบของเขา ตามกำหนดเวลา
ฮีโร่ตัวน้อยของเราจะเข้าใจวิธีเห็นคุณค่าในตัวเพื่อนแท้ของเขาและตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง

Greg Heffley กำลังจะเข้าโรงเรียนกลางกับ Rowley Jefferson สหายสุดที่รักของเขา เขาได้รับคำแนะนำจากพี่น้องที่ช่ำชอง โรดริก เกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการ “ทำให้ครบกำหนด” โดยเน้นที่การรักษาให้ห่างจากการสัมผัสชีส ซึ่งดูเหมือนจะทำให้ใครๆ
ไม่ชอบอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อคำนวณว่าความโน้มเอียงที่แปลกประหลาดของเขาจะทำให้พวกมันถูกทรมาน เกร็กจึงพยายามสนับสนุนให้โรว์ลีย์เติบโตขึ้น โดยให้ความรู้กับเขาเกี่ยวกับชีส แต่กลับต่อต้านมัน ไม่ได้มีความปรารถนาใดๆ
ที่จะทำให้เขาหวาดกลัวจนสุดโต่ง Greg พยายามที่จะช่วย Rowley ในการเปลี่ยนแปลงทันที แต่ทั้งคู่กลับถูกมองข้ามโดยนักเรียนส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Rowley’s ในระดับหนึ่งเรื่องตลกของวัยรุ่นและการใช้ “Play” เหนือ “Hang Out” อย่างไรก็ตาม
พวกเขาคิดหาวิธีที่จะไม่ขีดข่วนส่วนล่างของลำดับชั้นของโรงเรียน ในคืนวันฮัลโลวีน เกร็กและโรว์ลีย์ถูกบังคับให้พาแมนนี่ น้องชายคนก่อนไปด้วย ในขณะที่หงุดหงิดในตอนแรก เกร็กเข้าใจดีว่าชุดส่วนตัวที่น่ารักของแมนนี่ทำให้พวกเขาได้รับขนมมากมาย
ในระยะยาว แมนนี่และโรว์ลีย์หมดแรง แต่เกร็กต้องการให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าและไล่ตามเส้นทางที่เร็วกว่าผ่านถนนงู แม้ว่าซูซานแม่ของเขาจะขัดขวาง พวกเขาพบกับวัยรุ่นสามคนที่เริ่มเยาะเย้ยและไล่ตามพวกเขาด้วยซึ่งทำให้พองได้น้ำไม่ไกลเกินไป เด็กๆ
คิดหาวิธีหลีกเลี่ยงโดยหลอกล่อให้ขับรถบรรทุกเข้าไปในคูน้ำและกลับบ้านตามกำหนดเวลา เพียงเพื่อให้ขนมของพวกเขาถูกทำลายโดยแฟรงค์ พ่อของเกร็ก เมื่อเขาสร้างความสับสนให้เด็กๆ กับคนหนุ่มสาวและเทน้ำใส่พวกเขา . เมื่อถึงจุดนั้น
แมนนี่ได้เปิดเผยเหตุการณ์ที่ถนนงูเกิดขึ้นกับซูซาน และเกร็กก็ถูกพักงานจากการเล่นเกมคอมพิวเตอร์เป็นเวลาเจ็ดวัน

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 1,103 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Comedy, Drama

Actors: Chris Diamantopoulos, Christian Convery, Brady Noon

Director: Swinton O. Scott III

Writer: Jeff Kinney

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Diary of a Wimpy Kid

Rated: PG

Released: 03 Dec 2021

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation