Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย

Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย

ตัวอย่าง

5.5
  • ชื่อไทย: ไดอารี่แห่งความตาย
  • ชื่ออังกฤษ: Diary of the Dead (2007)
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror, Sci-Fi

นักศึกษาภาพยนตร์วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเจอซอมบี้ในชีวิตจริงขณะถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญของพวกเขาเอง “ไดอารี่แห่งความตาย” ขณะถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องมัมมี่ในป่า นักเรียนและอาจารย์ของพวกเขาที่มหาวิทยาลัยพิตส์เบิร์กได้ยินข่าวทางทีวีว่า
คนตายกำลังตื่นและเดิน ริดลีย์และฟรานซีนตัดสินใจออกจากกลุ่ม ขณะที่เจสันมุ่งหน้าไปยังหอพักของเดบร้า โมนาแฮน แฟนสาวของเขา เธอติดต่อครอบครัวของเธอไม่สำเร็จ และพวกเขาเดินทางด้วยรถตู้ของแมรี่ไปที่บ้านพ่อแม่ของเดบร้าในเมืองสแครนตัน
รัฐเพนซิลเวเนีย ขณะขับรถตู้ Mary เห็นอุบัติเหตุทางรถยนต์และวิ่งชนตำรวจทางหลวงและซอมบี้อีก 3 ตัวที่พยายามหนีจากพวกเขา ต่อมาแมรี่ผู้เคร่งศาสนารู้สึกหดหู่ใจ ตั้งคำถามว่าเหยื่อตายจริงหรือไม่ และพยายามฆ่าตัวตายด้วยปืนพก เพื่อนๆ
ของเธอพาเธอไปโรงพยาบาลและพบว่าคนตายกำลังตื่นและเดินได้จริงๆ และพวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างเดินทางไปบ้านพ่อแม่ของเดบร้า

“Diary of the Dead” ภาพภาพยนตร์จากทีมข่าวแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับชายผู้อพยพที่ฆ่าภรรยาและลูกชายของเขาก่อนที่จะฆ่าตัวตาย ลูกชายและภรรยากลายเป็นซอมบี้และฆ่าบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหลายคน
แต่ปล่อยให้แพทย์คนหนึ่งและนักข่าวคนหนึ่งถูกกัดก่อนที่จะถูกฆ่า เดบร้าผู้บรรยายอธิบายว่าฟุตเทจส่วนใหญ่ซึ่งบันทึกโดยตากล้องไม่เคยถูกแพร่ภาพ
กลุ่มนักศึกษาวิชาภาพยนตร์รุ่นเยาว์จากมหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์กอยู่ในป่าเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญพร้อมกับอาจารย์ที่ปรึกษา แอนดรูว์ Maxwell เมื่อพวกเขาได้ยินข่าวการก่อจราจลและการสังหารหมู่ นักเรียนสองคน ริดลีย์และฟรานซีน
ตัดสินใจออกจากกลุ่ม ในขณะที่เจสันผู้อำนวยการโครงการไปรับเดบร้า (ผู้บรรยาย) แฟนสาวของเขาจากหอพักของมหาวิทยาลัย เมื่อเธอติดต่อครอบครัวไม่ได้ พวกเขาจึงเดินทางไปที่บ้านพ่อแม่ของเดบร้าในเมืองสแครนตัน รัฐเพนซิลเวเนีย ระหว่างทาง
กลุ่มที่ประกอบด้วย Jason, Debra, Professor Maxwell, Eliot, ช่างกล้อง Tony, Mary และ Gordo และ Tracy สองสามีภรรยาวิ่งผ่าน Pennsylvania State Trooper ที่ฟื้นคืนชีพและซอมบี้อีกสามตัว กลุ่มหยุดและแมรี่พยายามฆ่าตัวตาย เพื่อนๆ
ของเธอพาเธอไปโรงพยาบาล พวกเขาพบว่าคนตายกลายเป็นซอมบี้ และหลังจากนั้นก็ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างเดินทางไปหาพ่อแม่ของเดบร้า

ข้อมูลหนังเรื่องนี้

5.5
IMDB:5.5/10 | 48,351 ratings

Awards: 1 win & 1 nomination

Country: United States

Genre: Fantasy, Horror, Sci-Fi

Actors: Michelle Morgan, Joshua Close, Shawn Roberts

Director: George A. Romero

Writer: George A. Romero

Language: English

BoxOffice: $958,961

Type: movie

Title: Diary of the Dead

Rated: R

Released: 22 Feb 2008

Runtime: 95 min