Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

ตัวอย่าง

7.6
  • ชื่อไทย: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
  • ชื่ออังกฤษ: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Fantasy

หัวขโมยผู้มีเสน่ห์และกลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหาโบราณวัตถุที่หายไป “ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร” แต่สิ่งต่างๆ กลับผิดเพี้ยนไปอย่างน่าอันตรายเมื่อพวกเขาไปชนคนผิด ก่อนที่จะถูกคุมขัง
นักกวี Edgin Darvis ใช้เวลาหลายปีในฐานะสมาชิกของ Harpers คำสั่งของกองกำลังรักษาสันติภาพ จนกระทั่งพ่อมดแดงที่เขาเคยเป็นปรปักษ์ได้ฆ่าภรรยาของเขา Edgin ที่มาพร้อมกับคนเถื่อน Holga Kilgore พยายามที่จะสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเองและ Kira
ลูกสาวของเขาด้วยการหันไปขโมยของโดยร่วมมือกับนักมายากลมือสมัครเล่น Simon Aumar และ Forge Fitzwilliam อันธพาลพร้อมกับ Sofina คนรู้จักลึกลับคนหลัง ขณะบุกโจมตีฐานที่มั่นของฮาร์เปอร์ เอ็ดจินพยายามขโมย “แผ่นจารึกแห่งการฟื้นคืนชีพ”
เพื่อชุบชีวิตภรรยาของเขา แต่เขากับโฮลกาถูกจับ ขณะที่ผู้สมรู้ร่วมคิดหลบหนี

“Dungeons & Dragons Honor Among Thieves” หลังจากสองปีในคุกอาร์กติกของ Revel’s End ทั้งคู่หลบหนีไปยัง Neverwinter และเรียนรู้ว่า Forge ได้กลายเป็นลอร์ดที่นั่น หลังจากที่ลอร์ดคนก่อนกลายเป็นคนไร้ความสามารถอย่างลึกลับ Forge ดูแล Kira
และทำให้เธอเชื่อว่าความโลภและความเห็นแก่ตัวของ Edgin ทำให้เขาถูกจับกุม โซฟีน่าถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อมดแดง เธอกับฟอร์จจงใจวางแผนจับตัวพวกเขา โซฟีน่าพยายามจะประหารชีวิตเอ็ดกินและโฮลก้า แต่พวกเขาก็หลบหนีและตัดสินใจปล้นห้องนิรภัยของฟอร์จ
และนำคิระกลับบ้านพร้อมกับพวกเขาในระหว่างการแข่งขัน High Sun Games ที่กำลังจะมีขึ้นที่สนามกีฬา ต้องการแท็บเล็ตเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพวกเขา ก่อนหน้านี้เกมกลาดิเอทอเรียลถูกแบน แต่ Forge ได้นำกลับมาใช้ใหม่
โดยสัญญาว่าเกมดังกล่าวจะดึงนักท่องเที่ยวและเงินเข้ามา Edgin และ Holga ออกตามหา Simon เพื่อช่วย และเขาแนะนำให้จ้าง Doric ซึ่งเป็นดรูอิดขี้เล่น ซึ่งชุมชนป่าของเขากำลังต่อสู้กับการบังคับตัดไม้ที่สั่งโดย Forge Doric แทรกซึมเข้าไปในปราสาทของ
Forge ด้วยการจำแลงสัตว์ และพบว่าห้องนิรภัยมีการป้องกันเวทย์มนตร์จาก Mordenkainen ซึ่ง Simon ประกาศว่าเขาไม่มีอำนาจที่จะปิดการใช้งาน ไซมอนเสนอว่าวัตถุเวทมนตร์ “The Helm of Disjunction” สามารถปิดการใช้งานได้
พวกเขาเดินทางไปที่สุสานเก่าเพื่อถามบรรพบุรุษของ Holga ว่าพบได้ที่ไหน ไซมอนชุบชีวิตคนตายด้วยเครื่องรางของขลังนานพอที่พวกเขาจะตอบคำถามห้าข้อได้ ศพเผยให้เห็นว่าพวกเขามอบหมวกเหล็กให้กับ Xenk Yandar ซึ่งเป็นพาลาดินที่หนีออกจากประเทศของเขา
Thay เมื่อพ่อมดแดงเปลี่ยนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีดิบ

ข้อมูลหนังเรื่องนี้

7.6
IMDB:7.6/10 | 17,240 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States, Canada, United Kingdom, Iceland, Australia

Genre: Action, Adventure, Fantasy

Actors: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page

Director: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Writer: Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Michael Gilio

Language: English

BoxOffice: $38,500,000

Type: movie

Title: Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Rated: PG-13

Released: 31 Mar 2023

Runtime: 134 min