Fear Street Part 1: 1994 (2021)

Fear Street Part 1: 1994 (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.2
  • ชื่ออังกฤษ: Fear Street Part 1: 1994 (2021)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery

กลุ่มเพื่อนในโรงเรียนมัธยมโดยบังเอิญได้สัมผัสกับความชั่วร้ายเก่าซึ่งต้องรับผิดชอบต่อความก้าวหน้าของการสังหารอย่างดุเดือดที่ทรมานเมืองของพวกเขามานานกว่า 300 ปี ยินดีต้อนรับสู่ “Fear Street Part 1: 1994” ตัวแทนร้านหนังสือ Heather Watkins
ถูกฆ่าโดย Ryan เพื่อนของเธอซึ่งมี ล่าสุดไม่มีวี่แววว่าจะฆ่าเธอ หลังฆ่าเธอและคนงานในศูนย์การค้าคนอื่นๆ ถูกตำรวจยิงที่ศีรษะ สื่อรายงานว่าการสังหารนั้นเป็นมาตรฐานของ Shadyside รัฐโอไฮโอ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อการฆาตกรรมนั้นว่า
เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ในระหว่างนี้ เมือง Sunnyvale ที่อยู่ติดกันนั้นมีความผกผันที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากถูกมองว่าเป็นหนึ่งในชุมชนเมืองที่ฟุ่มเฟือยและปลอดภัยที่สุดในประเทศ เด็ก Shadyside จำนวนมากยอมรับว่านี่คือ ผลสืบเนื่องของแม่มด Sarah
Fier ผู้ซึ่งกล่าวร้ายในเมืองก่อนที่จะถูกประหารชีวิตด้วยมนต์ดำในปี 1666

Deena Johnson ไม่มีความมั่นใจในแม่มดผู้คลั่งไคล้ เนื่องจากเธอยุ่งเกินไปที่จะจัดการกับปัญหาของตัวเอง Josh พี่น้องของเธอทุ่มเทพลังงานทั้งหมดของเขาบนเว็บ ไซม่อนและเคทเพื่อนของเธอขายยา และเธอก็แยกทางกัน
กับแซมที่รักที่สนิทสนมของเธอซึ่งได้ย้ายไปอยู่ที่ Sunnyvale ทั้งสองได้พบกันอีกครั้งในการเฝ้าที่ Sunnyvale สำหรับการบาดเจ็บล้มตายจากการสังหารในศูนย์การค้าเพียงเพื่อต่อสู้กับนักเรียน Shadyside ที่จะแตกออก
ความพยายามของพวกเขาที่จะต่อสู้กลับทำให้เกิด บังโคลนรถที่ทิ้งแซมไว้ในคลินิกฉุกเฉิน ก่อนที่เธอจะถูกกำจัด แซมเห็นความฝันของแม่มดที่ดุร้าย ในคืนถัดมา ดีน่าและเพื่อนๆ ของเธอเริ่มตามด้วยเพชฌฆาตที่ตายจากส่วนหนึ่งของ Shadyside ที่น่ากลัวที่สุด
การเข่นฆ่า การให้เหตุผลในตอนแรกก็เป็นอีกกลลวงหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นนานในทุกกรณี หลังจากหนึ่งในบุคคลที่ฆ่าคนตายขณะพยายามจะไปหาแซม ภายหลังได้รับลมของแซม การรวมตัวเข้าใจว่าเหตุร้ายทำให้หลุมฝังศพของ Sarah Fier เสียหายและ Sam
ได้ติดต่อกับกระดูกของเธอ พวกเขาเข้าใจด้วยว่าพวก Undead นั้นต้องการ Sam และไม่สามารถหยุดยั้งได้โดยการฝังศพใหม่หรือกำจัดฆาตกร ผ่านการเลือกสรรของ Josh ของการตัดเฉือน Shadyside พวกเขาเข้าใจว่าหนึ่งในนั้นในค่ายหนึ่งวันระหว่างปี 1970
มีสถานะสุดท้าย ในขณะที่การโจมตี Undead พวกเขาเรียกเธอเพื่อทำความเข้าใจ แต่เพียงแค่สร้างเครื่องตอบรับให้กับเธอ วัยรุ่น โปรดทราบว่าบทนี้อ้างอิงถึงการที่ผู้หญิงคนนั้นเตะถังและฟื้นคืนชีวิต
พวกเขาสรุปว่าควรลองทำสิ่งนี้กับแซมและไปที่ร้านค้าทั่วไปใกล้ๆ เพื่อใช้ยาที่ร้านขายยาของพวกเขา เพียงเพื่อให้แซมหยิบยาขึ้นมา การจู่โจมและสังหารอันเดดของไซม่อนและเคท Deena หายใจไม่ออกโดยไร้ทางเลือกอื่น ทำให้แซมหายใจไม่ออก
ซอมบี้ล่าถอยและดีน่าคิดหาวิธีชุบชีวิตแซมโดยใช้ส่วนผสมของ EpiP ens และ CPR

Last updated 2021-07-05 : 11:42 am.

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | N/A ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Horror, Mystery

Actors: Gillian Jacobs, Olivia Welch, Fred Hechinger

Director: Leigh Janiak

Writer: Phil Graziadei, Leigh Janiak, R.L. Stine

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Fear Street

Rated: N/A

Released: 02 Jul 2021

Runtime: 105 min

Post navigation