Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ตัวอย่าง

8.4
  • ชื่อไทย: รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
  • ชื่ออังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

ปีเตอร์ ควิลล์ยังคงรู้สึกสะเทือนใจจากการสูญเสียกาโมรา “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3” รวบรวมทีมของเขาเพื่อปกป้องจักรวาลและหนึ่งในจักรวาลของพวกเขา ภารกิจที่อาจหมายถึงจุดจบของการ์เดี้ยนหากไม่สำเร็จ ในฐานะลูกแรคคูนตัวน้อย
ร็อกเก็ตถูกทดลองในฐานะวัตถุทดสอบ โดย High Evolutionary นักวิทยาศาสตร์ที่พยายามปรับปรุงรูปแบบชีวิตสัตว์ทั้งหมดให้เป็นสายพันธุ์มนุษย์เพื่อสร้าง Counter-Earth จรวดกลายเป็นเพื่อนกับวิชาทดสอบอื่นๆ ของ High Evolutionary: นากชื่อ Lylla
วอลรัสชื่อ Teefs และกระต่ายชื่อ พื้น. ในไม่ช้าเขาก็แสดงความเฉลียวฉลาดและความถนัดเหนือสัตว์อื่น ๆ และอนุมานข้อบกพร่องในกระบวนการเปลี่ยนรูปมนุษย์ ซึ่งทำให้พวก High Evolutionary โกรธ High Evolutionary ทำตามคำแนะนำของ Rocket
และทำให้กระบวนการสมบูรณ์แบบ แต่บอก Rocket ว่าเขาและเพื่อน ๆ จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของโลกใบใหม่ของเขา สั่งให้แยก Rocket ออกและผู้รับการทดสอบรายอื่น ๆ จะถูกชำระบัญชี ร็อคเก็ตพยายามหลบหนีไปพร้อมกับเพื่อนๆ แต่ High Evolutionary
สงสัยเรื่องนี้และฆ่าไลลา ทำให้เขาถูกร็อคเก็ตที่โกรธเกรี้ยวขย้ำ หลังจากทีฟส์และฟลอร์ถูกฆ่าตายในความโกลาหลที่ตามมา ร็อคเก็ตก็ขโมยยานอวกาศและหนีจากเคาน์เตอร์เอิร์ธ

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” ในปัจจุบัน Guardians of the Galaxy ได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่บน Knowhere ที่สร้างขึ้นใหม่ ต่อมาในคืนนั้น พวกเขาถูกโจมตีโดย Adam Warlock ผู้มีพลังพิเศษที่สร้างขึ้นจากการแก้แค้นโดย “แม่”
ของเขาและนักบวชหญิงระดับสูงของ อธิปไตย Ayesha สำหรับ Guardians ที่ขโมยมาจากคนของเธอก่อนหน้านี้ พวกเขาได้รับคำสั่งให้นำ Rocket ไปหา High Evolutionary ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับการดึงเขากลับมาเพื่อจำลองสติปัญญาของ Rocket ในระหว่างการต่อสู้ Adam
พ่ายแพ้ให้กับ Nebula แต่ Rocket ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ Guardians ไม่สามารถรักษาบาดแผลของเขาได้เนื่องจาก killswitch ที่ฝังอยู่ในตัวเขา ทีมตัดสินใจที่จะแทนที่ killswitch ของ Rocket โดยเดินทางไปยัง Orgoscope ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ High
Evolutionary บริษัท Orgocorp โดยหวังว่าจะพบรหัสแทนที่ ด้วยความช่วยเหลือของ Ravagers และ Gamora ที่ไม่เต็มใจ Guardians จึงแทรกซึมเข้าไปใน Orgosphere อย่างหวุดหวิดและดึงไฟล์ของ Rocket กลับคืนมา เมื่อพวกเขาพบว่ารหัสถูกลบออกจากไฟล์ของ
Rocket แล้ว กลุ่มก็คาดเดาว่า Theel ซึ่งเป็นหนึ่งในที่ปรึกษาของ High Evolutionary อาจเป็นคนที่ดาวน์โหลดมันลงบนหน่วยความจำภายนอกที่ติดตั้งไว้บนหัวของเขา เมื่ออนุมานได้ว่านี่อาจเป็นกับดัก พวกเขาจึงออกเดินทาง ทีมมาถึง Counter-Earth
เพื่อต่อต้านความปรารถนาของ Gamora ตามด้วย Ayesha และ Adam ด้วยความช่วยเหลือจากครอบครัวมนุษย์คล้ายค้างคาว ควิลล์ เนบิวลา และกรูตติดตามธีลไปยังยานของวิวัฒนาการสูง ขณะที่แดร็กซ์และแมนทิสยังคงอยู่กับกาโมราและร็อกเก็ต
ควิลล์และกรูทขึ้นเรือของวิวัฒนาการระดับสูง หลังจากได้รับคำแนะนำจาก Quill ว่าชาว Counter-Earth มีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ ทำให้เขาผิดหวังอย่างมาก High Evolutionary เริ่มจุดชนวนระเบิดใต้พื้นผิวในขณะที่ยานของเขายกตัวขึ้น ทำลาย Counter-Earth
เพื่อสร้างอันใหม่

ข้อมูลหนังเรื่องนี้

8.4
IMDB:8.4/10 | 38,017 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista

Director: James Gunn

Writer: James Gunn, Dan Abnett, Andy Lanning

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Guardians of the Galaxy Vol. 3

Rated: PG-13

Released: 05 May 2023

Runtime: 150 min