House Party (2023)

House Party (2023)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.5
  • ชื่ออังกฤษ: House Party
  • ประเภทหนัง: Comedy

จาก New Line Cinema ตั๋ววีไอพีของคุณเข้าสู่อีเวนต์ที่ร้อนแรงที่สุดของปี: “House Party” การรีมิกซ์ของภาพยนตร์คลาสสิกยุค 90 ที่แฟนๆ ชื่นชอบ เมื่อคนทำความสะอาดบ้านที่มีโชคคู่หนึ่งพบว่าพวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำความสะอาด คฤหาสน์ของเลอบรอน
เจมส์ ขณะที่เขาอยู่ต่างประเทศ พวกเขาตัดสินใจที่จะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตโดยจัดงานปาร์ตี้ครั้งใหญ่เพื่อแสวงหาความเป็นอมตะและเงินสดจำนวนหนึ่ง เมื่อปาร์ตี้หลุดการควบคุมและแหวนแชมป์วงหนึ่งของ Lebron หายไป
พวกเขาจะเปิดตัวในค่ำคืนสุดมันส์ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม

ในลอสแองเจลิส เควินและเดมอนเป็นเพื่อนซี้สองคนที่ทำงานเป็นคนทำความสะอาดบ้านและผู้สนับสนุนคลับ เควินยังมุ่งมั่นที่จะทำเพลงและหารายได้ที่มั่นคงเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและเดสทินีลูกสาวตัวน้อยของเขา
พวกเขาสองคนหลุดจากการโปรโมทโดยไคล์และแก๊งค์ของเขา (กิลล์และแลร์รี) เนื่องจากเดมอนมีส่วนพัวพันอย่างผิดกฎหมายกับลูกพี่ลูกน้องของกิล ในขณะที่ทั้งสองคนทำงานที่คฤหาสน์ เควินได้รับแจ้งจากเพื่อนสมัยเด็กและหัวหน้างานคนปัจจุบัน วีนัส
ว่าเขาและเดมอนจะถูกไล่ออกเนื่องจากกล้องจับได้ว่าพวกเขาทำงานผิดพลาด เดมอนพบว่าคฤหาสน์ที่พวกเขากำลังทำความสะอาดเป็นของเลอบรอน เจมส์ ซึ่งอยู่ในอินเดียเพื่อทำสมาธิเป็นเวลา 2 สัปดาห์
และเสนอให้เขาและเควินจัดงานเลี้ยงที่นั่นสำหรับผู้มีชื่อเสียงของเลอบรอน ตอนนี้เควินหมดหวังเรื่องเงินเพราะเขารู้ว่าเขาถูกไล่ออกและไม่ได้เริ่มงานไอทีใหม่อีก 2 เดือนจึงเข้าร่วมแผนอย่างลังเล เควินขอให้วีนัสช่วยจัดหากุญแจคฤหาสน์ให้เขาและเดมอน
และเธอก็ตกลงอย่างไม่เต็มใจนัก เดมอนและเควินทำการตลาดให้งานปาร์ตี้เป็นงานลับเพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งตำรวจ และงานเริ่มประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ไคล์และพรรคพวกรู้เรื่องนี้หลังจากไม่มีใครปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ของพวกเขา
และใช้ประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัยที่ผิดพลาดเพื่อบุกเข้าไปในห้องเก็บถ้วยรางวัลของเลอบรอนและขโมยแหวนแชมป์รายการ Cleveland Cavaliers 2016 ของเขา เควินรู้สึกไม่สบายใจกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคฤหาสน์แห่งนี้
และเผชิญหน้ากับเดมอนในเรื่องความเมินเฉยต่อทุกสิ่งรอบตัวเขา ต่อมา Damon ถูก Nick และแก๊งของเขาทุบตี แต่แล้วก็เห็น Mya ไอดอลของเขา มีอาเสนอให้เดมอนออกจากปาร์ตี้กับเธอ แต่เดมอนปฏิเสธเพื่อช่วยเควินไม่ให้ปาร์ตี้แตกสลาย

Read More
4.5
IMDB:4.5/10 | 1,491 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy

Actors: Andrew Santino, Allen Maldonado, Jacob Latimore

Director: Calmatic

Writer: Stephen Glover, Jamal Olori

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: House Party

Rated: R

Released: 13 Jan 2023

Runtime: 100 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation