Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

ตัวอย่าง

6.0
  • ชื่อไทย: วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
  • ชื่ออังกฤษ: Insidious The Red Door (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

“วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน” เหล่าแลมเบิร์ตต้องดำดิ่งสู่เดอะ ไกลเดอร์ยิ่งกว่าที่เคยเป็นมาเพื่อทำให้ปีศาจของพวกเขาได้พักสักครั้ง เมื่อสิบปีก่อน จอชและดาลตัน แลมเบิร์ตถูกสะกดจิตให้ลืมการเดินทางสู่ดาวไกลโพ้นของพวกเขา ในปัจจุบัน Josh หย่ากับ
Renai Lambert และห่างเหินจากลูกชายของเขา ระหว่างงานศพของลอร์เรน แลมเบิร์ต แม่ของเขา เรไนแนะนำให้จอชขับรถพาดัลโตไปมหาวิทยาลัยเพื่อสานสัมพันธ์กับเขาอีกครั้งระหว่างการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขามาถึงหอพัก พวกเขาก็มีปากเสียงกัน
และจอชก็กลับบ้าน ดาลตันเป็นนักศึกษาศิลปะและศาสตราจารย์อาร์มาแกนขอให้นักเรียนของเธอเจาะลึกความกลัวภายในของพวกเขา และดาลตันก็ค้นพบประตูสีแดง ในไม่ช้าเขาก็ถูกปีศาจจากแดนไกลตามหลอกหลอน

ในปี 2019 เก้าปีหลังจากที่เขาครอบครอง “Insidious The Red Door” ความทรงจำของ Josh Lambert เกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาใน The More ถูกเก็บกด เขาหย่าร้างกับ Renai ภรรยาของเขา และ Lorraine แม่ของเขาเพิ่งเสียชีวิต
ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับดาลตันลูกชายของเขาเริ่มตึงเครียด และเขาพยายามเยียวยาสิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาในขณะที่ไปส่งเขาที่โรงเรียน แต่จบลงด้วยการทะเลาะกัน ในชั้นเรียนศิลปะครั้งแรก ดาลตันลงเอยด้วยการวาดภาพประตูสีแดงที่ใช้ เพื่อเข้าสู่ The
Next ในขณะเดียวกัน Josh เริ่มถูกวิญญาณของชายคนหนึ่งตามหลอกหลอน ในที่สุดก็พบว่านั่นคือ Ben Burton พ่อของเขาที่เขาเชื่อว่าทิ้งครอบครัวไปตั้งแต่ยังเด็ก ดาลตันเข้าร่วมงานปาร์ตี้กับเพื่อนชายกับคริส เพื่อนร่วมห้องของเขา
ที่ซึ่งเขาเห็นผีของนักเรียนที่อาเจียนตลอดเวลา หลังจากเข้าไปใน The Next อีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ Chris ก็เปิดวิดีโอ YouTube ของ Specs และ Tucker ให้ดัลตันดู โดยอธิบายว่าการฉายภาพดวงดาวทำงานอย่างไร ซึ่งนำไปสู่คลิปที่ Elise Rainier พูดถึง
The Next ดาลตันพยายามฉายภาพดวงดาวอีกครั้งในขณะที่คริสเฝ้าดูร่างกายของเขา จากนั้นคริสก็ถูกโจมตีโดยสิ่งที่มองไม่เห็น และเสียงกรีดร้องของเธอก็เตือนดาลตันที่รีบกลับมาที่ร่างของเขาและเห็นว่านั่นคือปีศาจหน้าแดงที่ทรมานเขาเมื่อยังเป็นเด็ก
หลังจากคริสเตือนให้หยุดใช้ความสามารถของเขา ดาลตันก็ได้รับโทรศัพท์จากฟอสเตอร์ พี่ชายของเขาซึ่งเล่าถึงความฝันที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ที่เขาเคยมีเกี่ยวกับจอชที่พยายามจะฆ่าพวกเขา สิ่งนี้กระตุ้นความทรงจำของดาลตันและเขาก็วาดภาพเสร็จ
ซึ่งแสดงให้เห็นจอชผู้ถูกสิงอยู่หน้าประตูสีแดง ดาลตันที่ทุกข์ใจถูกดึงเข้าไปในเดอะ เฟอร์เทอร์ ย้อนกลับไปตอนที่จอชผู้ถูกครอบงำโจมตีพวกเขาในห้องใต้ดิน
เขาจัดการกับจอชในขณะที่เขาพยายามฆ่าตัวเองที่อายุน้อยกว่าและจบลงด้วยการถูกส่งกลับไปที่ถ้ำปีศาจหน้าแดง

ข้อมูลหนังเรื่องนี้

6.0
IMDB:6.0/10 | 15,565 ratings

Awards: N/A

Country: United States, Canada

Genre: Horror, Mystery, Thriller

Actors: Ty Simpkins, Patrick Wilson, Rose Byrne

Director: Patrick Wilson

Writer: Leigh Whannell, Scott Teems

Language: English

BoxOffice: $75,931,584

Type: movie

Title: Insidious: The Red Door

Rated: PG-13

Released: 07 Jul 2023

Runtime: 107 min