Money Plane (2020)

Money Plane (2020)

เรื่องย่อ:

4.3
Money Plane (2020) on IMDbMoney Plane (2020)
  • ชื่ออังกฤษ: Money Plane (2020)
  • ประเภทหนัง: Action

เรื่องย่อ

ผู้เชี่ยวชาญด้าน hoodlum ที่มีเงิน 40 ล้านเหรียญในชุดสีแดงและชีวิตประจำวันของเขาในชีวิตประจำวันของเขาควรดำเนินการปล้นครั้งสุดท้าย “Money Plane”
ขโมยสโมสรทางอากาศที่ทันสมัยซึ่งเต็มไปด้วยอาชญากรที่เสี่ยงที่สุดในโลกแจ็ครีสนักโกงผู้เชี่ยวชาญและฉลามการ์ดคนก่อน ใช้ภาพวาด Asgar Jorn The Disturbing Duckling จากศูนย์ประวัติศาสตร์ฝีมือด้วยความช่วยเหลือจากทีม Isabella Voltaic, Trey
Peterson และ Iggy เมื่อรีสเข้ามาในแกลเลอรีเขาพบว่าผืนผ้าใบไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไปและเขาและกลุ่มของเขาถูกบ่อนทำลายและพวกเขาถูกบังคับให้หลบหนีการส่งมอบเป็นโมฆะหากไม่มีทางเลือกอื่นแจ็คก็ลุกขึ้นยืนเพื่อกองทหารที่มีชื่อเสียง ผู้บุกเบิก
Darius “The Rumble” Grouch ที่บ้านของเขาซึ่งว่าจ้าง Reese

และทีมของเขาในการปล้นไม่ว่าในกรณีใด ๆ จ่ายเงินลูกหนี้ให้ดาริอัสอย่างมีประสิทธิภาพก่อนการปล้น (และภายใต้อันตรายจากการก่อเหตุร้ายต่อครอบครัวของเขา) รีสรับอีกตำแหน่งหนึ่งจากเขาเพื่อสะสางภาระหน้าที่ของเขานั่นคือแอบขึ้นเครื่องบิน “Cash
Plane” สโมสรกลางอากาศที่เข้าสู่ บัญชีโจรชั้นหนึ่งเพื่อเก็บเงินดิจิทัลและเงินยาก ในคืนก่อนหน้าการปล้นรีสขอให้เพื่อนสนิทของเขาแฮร์รี่เกรียร์คอยระวังครอบครัวของเขาในขณะที่เขาจากไป
เกรียร์เสนอให้ตรวจสอบว่าการปล้นห้องจัดแสดงมีความเสียหายอย่างไรแจ็คและเทรย์โหลดขึ้นเครื่องบินภายใต้การปรากฏตัวของมอนโรและแมคกิลลิคูดดี้ตัวแทนจำหน่ายที่เป็นมนุษย์ในขณะที่อิซาเบลลาทำหน้าที่เหมือนหนึ่งในผู้ดูแลสายการบิน
เมื่อเครื่องบินเคลื่อนตัวออกเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและผู้ทำบัญชีจะเชิญผู้เยี่ยมชมชี้แจงแบบฝึกหัดและสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมในขณะที่ให้ความรู้เกี่ยวกับตำแหน่งต้านทานศูนย์ของเครื่องบินในการโกง
หลังจากเท็กซัสสองสามมือจับพวกเขาเล่นโป๊กเกอร์แจ็คก็ทิ้ง Trey ในหลักการเดิมพันเพื่อควบคุมนักบินและรับผิดชอบเครื่องบิน ในขณะที่ Trey ชนะความก้าวหน้าของเกมบนเครื่องบินอย่างไม่สมจริง
(นับรูเล็ตรัสเซียและการเดิมพันที่เกิดจากการต่อสู้ระหว่างคนกับงูเห่า) แจ็คก็ติดต่อกับอิกกี้ซึ่งอยู่ที่พื้นเพื่อกระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนเครื่องบิน สกุลเงินดิจิทัลเช่นเดียวกับการรับสายจาก Darius
ที่ขอให้คนวงในมีความเข้าใจในภารกิจและช่วยให้ Reese จดจำผลลัพธ์หากกลุ่มนี้มอดลง

Read More
Loading...กำลังโหลด โปรดรอสักครู่...
Post navigation