Mosley (2019)

Mosley (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.5
  • ชื่ออังกฤษ: Mosley (2019)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Family

สัตว์ประเภทหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ “ธ อริแฟนต์” ต่อต้านชีวิตของพวกมันที่เป็นทาสและออกเดินทางเพื่อติดตามเมือง Uprights ที่มีชื่อเสียงมอสลีย์และกลุ่ม Thoriphants สี่ขาของเขาดำเนินชีวิตของผู้เชี่ยวชาญเมื่อถูกปลด ฟาร์มปศุสัตว์อ้างสิทธิ์โดย
Simon – เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่กลุ้มใจและขี้ขลาด เย็นวันหนึ่งหลังจากการขุดร่องตลอดทั้งวันมอสลีย์พบโพรงที่มีภาพวาดโบราณวัตถุขนาดมหึมาบนวงเวียนซึ่งเป็นของ Thoriphants เช่น Mosley และ Rue นอกเหนือจากที่พวกเขายืนหยัดต่อสู้
นี่คือสิ่งที่เผ่าพันธุ์ ธ อริแฟนเคยเป็นหรือไม่? อะไรลงเอยด้วยการทำให้พวกมันกลายเป็นสัตว์ที่ได้รับการอุปการะโดยไม่ต้องใช้มือ?

“Mosley” ในสมัยโบราณ ธ อริแฟนเป็นสัตว์สองเท้าพันธุ์สูงที่เคลื่อนตัวไปทางเหนือเนื่องจากการละเมิดของมนุษย์ ผู้ที่ยังคงอยู่เบื้องหลังถูกกดขี่โดยมนุษยชาติซึ่งใช้พวกมันเป็นสัตว์โหลด
หลังของพวกเขาบิดงออย่างต่อเนื่องและสูญเสียการใช้ประโยชน์จากมือ Thoriphants บางคนยอมรับว่าลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อ Uprights จะกลับมาเพื่อปลดปล่อยพวกเขาในวันหนึ่ง Thoriphant ที่ยังเยาว์วัยชื่อ Mosley
ถูกขนถ่ายและเสนอให้กับเจ้าของฟาร์มชื่อ Simon ซึ่งใช้เขาในการขุดที่นา หนึ่งในสี่ศตวรรษต่อมา Mosley และ Bera เพื่อนร่วมงานของเขาได้สร้างลูกชื่อ Rue
มอสลีย์และครอบครัวของเขาคุ้นเคยกับทูร์ปินเช่นเดียวกันผู้ซึ่งเติมเต็มในฐานะสัตว์แพ็คให้กับตัวแทนฝ่ายขายมือถือ Bemus และหุ้นส่วนของเขา Shank และ Ollie หลังจากนั้น Bemus พยายามโกง Simon ให้ซื้อสนามใกล้ ๆ Simon ยินยอมที่จะขาย Rue หลังจากที่
Bera เลี้ยงดูลูกของเธอซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับ Mosley และ Bera เป็นอย่างมากต่อมาในเย็นวันนั้น Rue ได้รับคำแนะนำจากหิ่งห้อยสองสามตัวขับ Mosley ไปยังถ้ำที่มีภาพวาดที่แสดงให้เห็นถึง Thoriphants แบบตั้งตรง
มอสลีย์ที่พิการอ้างว่าพวกเขาเป็นคนเพ้อฝัน ต่อมามอสลีย์และเบราจับได้ว่าไซมอนยินยอมที่จะเสนอ Rue ให้กับเบมุสหลังจากการแนะนำของลูกคนต่อไปของเธอ เพื่อช่วยลูกของพวกเขา Bera เกลี้ยกล่อมให้ Mosley
หนีไปจากวันรุ่งขึ้นและกลับไปที่การร้องขอการล่มสลายเพื่อมองหาสัญญาณวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหา “Uprights” แม้จะถูกตามหาโดย Simon, Bemus, Shank และ Ollie มอสลีย์คิดหาวิธีหลบหนีเข้าไปในป่า ดังนั้น Bemus จึงชักชวน Simon
ให้รับสมัครผู้บริหารของ Warfield ผู้ติดตามความอุดมสมบูรณ์ที่ไร้ความปราณีเพื่อนำ Mosley กลับคืน ภายในถ้ำมอสลีย์พบกับดักหลุมบ่อที่วอร์ฟิลด์ปลูกไว้ อย่างไรก็ตามเขาคิดหาวิธีที่จะหลีกหนีจากการที่ Shank และ Ollie เข้าไปยุ่ง
จากการติดตามมอสลีย์ได้หาวิธีที่จะปกปิดเบื้องหลังน้ำตกโดยได้รับความช่วยเหลือจากหิ่งห้อยสองสามตัว

Last updated 2021-04-18 : 1:13 pm.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 700 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: New Zealand, China

Genre: Animation, Adventure, Family, Fantasy

Actors: Lucy Lawless, John Rhys-Davies, Temuera Morrison, Rhys Darby

Director: Kirby Atkins

Writer: Kirby Atkins

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Mosley

Rated: N/A

Released: 10 Oct 2019

Runtime: 96 min

Post navigation