Old (2021)

Old (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.8
  • ชื่ออังกฤษ: Old (2021)
  • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

ครอบครัวที่เดินทางท่องเที่ยวพบว่าฝั่งมหาสมุทรที่คับแคบซึ่งพวกเขากำลังผ่อนคลายเป็นเวลาสองสามชั่วโมงนั้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่งที่ทำให้พวกเขาแก่เร็วขึ้น “Old” ทำให้ทั้งชีวิตของพวกเขากลายเป็นวันที่โดดเดี่ยว ฤดูร้อนนี้ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน
โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ หนาวสั่นกระดูกสันหลังที่แปลกใหม่เกี่ยวกับครอบครัวในโอกาสเขตร้อนที่พบว่าด้านมหาสมุทรที่แยกออกที่พวกเขาผ่อนคลายเป็นเวลาสองสามชั่วโมงไม่ทางใดก็ทางหนึ่งหรืออื่นทำให้พวกเขาแก่อย่างรวดเร็ว –
ลดทั้งชีวิตของพวกเขาในวันที่โดดเดี่ยว

กายและพริสกา คัปปา คู่รักที่แต่งงานแล้วกำลังจะแยกทางกัน เพื่อพยายามไม่ทำให้ลูกๆ ของพวกเขาท้อแท้ แมดดอกซ์และเทรนต์ มีคนสองสามคนพาพวกเขาไปพักผ่อนในเขตร้อนชื้นเป็นการเที่ยวแบบครอบครัวครั้งสุดท้าย ที่โรงเตี๊ยมที่พวกเขาพักอยู่ในโรงแรม
กายและพริสกาจะได้รับเครื่องดื่มฟรี และเด็ก ๆ ก็สนิทสนมกับอิดลิบ หลานชายของผู้ดูแลโรงแรม ในช่วงเวลาเย็น Maddox และ Trent ได้จับกลุ่มแย่งชิงและเริ่มเล่นเกมคลายข้อความกับ Idlib เช้าวันรุ่งขึ้น
หัวหน้าครอบครัวยินดีต้อนรับครอบครัวไปยังฝั่งมหาสมุทรที่แยกจากกันซึ่งมีการชุมนุมพิเศษอีกสามครั้ง แร็ปเปอร์ซีดานขนาดกลางและเพื่อนสนิทหญิง; ผู้เชี่ยวชาญ Charles, Chrystal ครึ่งที่ดีกว่าของเขา, Kara สาวน้อยของพวกเขาและ Agnes แม่ของ Charles;
และจารินกับแพทริเซีย คาร์ไมเคิล คู่รักที่รักใคร่ เมื่อเล่น find the stowaway เทรนต์ก็พบกลุ่มเพื่อนสนิทของซีดานขนาดกลาง ชาร์ลส์เริ่มสงสัยในรถซีดานขนาดกลาง ซึ่งพบว่าเขาต้องเจอกับท่อน้ำมูกเนื่องจากมีปัญหาในโรคฮีโมฟีเลีย
หลังจากที่แอกเนสเตะถังอย่างไม่คาดฝัน ทั้งสามครอบครัวก็รวมตัวกันและสันนิษฐานว่าฝั่งมหาสมุทรกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วย ผู้อยู่อาศัยจะผ่านสิ่งที่สามารถเปรียบเทียบได้กับเวลาที่เติบโตเต็มที่เหมือนเครื่องจักร
พวกเขาพบว่าอย่างน้อยหนึ่งคนจากทุกครอบครัวมีโรคประจำตัวและการพยายามจากไปจะทำให้พวกเขาหมดสติ ชาร์ลส์ตัดรถซีดานขนาดกลางด้วยความโกรธด้วยความโกรธ และการชุมนุมดูเหมือนปัญหาทางกายภาพของเขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ Prisca
ส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระเพาะอาหาร ชาร์ลส์ก็ทำตามขั้นตอนทางการแพทย์ที่ได้ผลเพื่อกำจัดมัน ไม่นานนัก รถซีดานขนาดกลางพบว่าร่างกายของเพื่อนสนิทของเขาทรุดโทรมลงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เด็กทั้งสามคนก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ความเชื่อมโยงระหว่าง
Kara ที่กำลังพัฒนาและ Trent ทำให้ Kara ตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงเพื่อให้เด็กได้กัดฝุ่นจากข้าวของของฝั่งมหาสมุทรอย่างรวดเร็ว ระหว่างการต่อสู้เพื่อหนีออกจากฝั่งมหาสมุทร เทรนต์และแมดดอกซ์พบสมุดจดของนักสำรวจคนก่อนๆ
ข้างป้ายที่พวกเขากำลังถูกจับตามองอยู่ ความพยายามที่จะปล่อยให้เครียดมากขึ้นเมื่อโรคจิตเภทที่ทรุดโทรมของชาร์ลส์ทำให้เขาฆ่ารถเก๋งขนาดกลาง ขณะที่จารินหายใจไม่ออกและคาร่าล้มลงกับความตายขณะที่พวกเขาหาทางหนี
แพทริเซียประสบกับอาการลมบ้าหมูที่ทำให้เสียชีวิตได้ และแคลเซียมในเลือดต่ำของคริสตัลทำให้กระดูกของเธอร้าว คร่าชีวิตเธอ ในระยะยาว Charles ทำร้ายกาย Guy ในช่วงเย็นในฉากโรคจิตเภท แต่ Prisca ก็ฟันเขาด้วยใบมีดขึ้นสนิม
ส่งผลกระทบต่อโรคเลือดร้ายแรงที่ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว เมื่อค่ำคืนผ่านไป ชายชราและพริสก้าก็เสนอความสงบก่อนที่จะเตะถังแยกจากกัน

Last updated 2021-11-05 : 8:24 pm.

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 55,648 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Gael García Bernal, Vicky Krieps, Rufus Sewell

Director: M. Night Shyamalan

Writer: M. Night Shyamalan, Pierre-Oscar Lévy, Frederik Peeters

Language: English

BoxOffice: $48,242,510

Type: movie

Title: Old

Rated: PG-13

Released: 23 Jul 2021

Runtime: 108 min

Post navigation