One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน
6.9
  • ชื่อไทย: สเต็ปกล้าท้าฝัน
  • ชื่ออังกฤษ: One and Only (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Sport

Ding Lei ผู้คร่ำหวอดในวงการสตรีทแดนซ์เชิญนักร้องรุ่นเยาว์ให้เข้าร่วมคลับของเขา “สเต็ปกล้าท้าฝัน” อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ มากมาย โครงเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่ Ding Lei (รับบทโดย Huang Bo) ซึ่งพบกับ Chen Shuo
(รับบทโดย Wang Yibo) นักเต้นหนุ่มที่รักและไล่ตามความฝันของเขาอย่างจริงใจ Chen Shou ได้รับเชิญจาก Ding Lei’s ให้เข้าร่วมคณะเต้นรำของเขา ซึ่งประกอบด้วยปรมาจารย์ด้านการเต้นหลายคนที่มีบุคลิกแตกต่างกัน Chen Shuo ชื่นชอบโอกาสนี้เป็นอย่างมาก
แต่ในขณะที่เขาตั้งตารอโอกาสที่จะได้เล่นในระหว่างการแข่งขัน เขาพบว่าทุกอย่างไม่ราบรื่นอย่างที่คาดไว้ เมื่อต้องเผชิญกับภาระหน้าที่และความฝันของครอบครัวที่ดึงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง Chen Shuo จึงมั่นคงในปณิธานดั้งเดิมของเขา
ในขณะที่ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขา เขายังก้าวไปสู่การไล่ตามความฝันในการเป็นนักเต้นเบรกแดนซ์มืออาชีพอย่างต่อเนื่อง

ภาพยนตร์เรื่อง ONE AND ONLY “One and Only” ฉายสปอตไลต์เกี่ยวกับการเดินทางของไม่มีใครไล่ตามความฝันของเขา Chen Shuo วัยรุ่นที่กระตือรือร้น แบกภาระของครอบครัว แต่ไม่เคยยอมแพ้ในการไล่ตามความฝันของเขา เขาวิ่งไปมาระหว่างชีวิตและความหลงใหล
พยายามสร้างสมดุลระหว่างความศรัทธาและความเป็นจริง และเขียนเพลงสรรเสริญเยาวชนด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเล่าให้ผู้ชมฟังถึงเรื่องราวของมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น เมื่อ Ding Lei นักเต้นข้างถนนผู้มากประสบการณ์ พบกับ
Chen Shuo นักเต้นข้างถนนรุ่นเยาว์ คำพูดของ Ding Lei “ทำงานหนักต่อไปแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ” จุดประกายศรัทธาของเด็กหนุ่มคนนี้อีกครั้ง และความอุตสาหะและการทำงานหนักของ Chen Shuo
ได้ช่วยฟื้นคืนความปรารถนาเริ่มแรกของผู้คร่ำหวอดในวงการสตรีทแดนซ์ผู้ไม่แยแสคนนี้ มิตรภาพแห่งการให้คำปรึกษาและจิตวิญญาณที่เกิดใหม่ของกลุ่มนำพลังที่ไม่มีใครเทียบได้มาสู่วัยรุ่น
ซึ่งเป็นผู้นำสมาชิกในกลุ่มด้วยความกระตือรือร้นและความกล้าหาญของเขา เพื่อแต่งทำนองเพลงแห่งฤดูร้อนอันเร่าร้อนร่วมกับเยาวชนของพวกเขา

6.9
1286 votes, average 6.9 out of 10

Awards: 4 wins & 6 nominations

Country: China

Genre: Comedy, Drama, Sport

Actors: Huang Bo, Yibo Wang, Mintao Liu

Director: Chengpeng Dong

Writer: Chengpeng Dong, Biao Su

Language: Mandarin

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: One and Only

Rated: N/A

Released: 28 Jul 2023

Runtime: 124 min