Scooby-Doo & Batman: The Brave and the Bold (2018)

Scooby-Doo & Batman: The Brave and the Bold (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.6
  • ชื่ออังกฤษ: Scooby-Doo & Batman: The Brave and the Bold (2018)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Comedy

แบทแมนร่วมมือกับแก๊งสคูบี้ดูเมื่อเหล่าวายร้ายจากทั้งสองโลกรวมกันเพื่อสร้างความหายนะให้กับเมือง Mystery Incorporated สืบสวนชุดของการโจรกรรมที่ทำโดยผี “Scooby-Doo & Batman: The Brave and the Bold” และหุ่นเชิดของเขา ขณะที่พวกเขาพยายามจับผี
แบทแมนเข้ามาแทรกแซง เตือนพวกเขาให้ทิ้งของไว้กับมืออาชีพ เฟร็ดสามารถจับหุ่นเชิดและหุ่นกระบอกได้ และบริษัท Mystery Inc. ได้สรุปตัวตนของพวกฆาตกรอำมหิตบนดาวอังคารและชิมแปนซีนักสืบ Batman, Manhunter และ Detective Chimp เปิดเผยว่าปริศนา
Puppetto เป็นการทดสอบการเริ่มต้นของ Mystery Inc. และอนุญาตให้พวกเขาเข้าร่วม Mystery Analysts of Gotham

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา แบทแมนสามารถขัดขวางการปล้นทองของริดเลอร์ แคทวูแมน และคร็อกเกอร์ด้วยความช่วยเหลือจากคำถามและอควาแมน Aquaman แสดงความสนใจที่จะเข้าร่วมนักวิเคราะห์ แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่ใช่นักสืบ Mystery Inc.
มาถึงสำนักงานใหญ่ของนักวิเคราะห์และพบกับ Question, Black Canary และ Plastic Man รวมถึง Aquaman แบบตากาลอง Mystery Inc. ถูกขอให้เป็นผู้นำในกรณีต่อไปสำหรับนักวิเคราะห์ เมื่อเสียงเตือนจาก Gotham Chemical Storage ดังขึ้น
นักวิเคราะห์ที่รวมตัวกันก็มุ่งหน้าไปที่โกดัง ซึ่งพวกเขาพบว่าขวดยาที่มีไอโซโทปกัมมันตภาพรังสีหลายขวดถูกขโมยไป ร่างที่สวมเสื้อคลุมสีแดงจากโรงละครเก่าปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา เรียกตัวเองว่า Crimson Cloak และสาบานว่าจะแก้แค้น Batman และ
Gotham ที่ทำให้เขากลายเป็นผี Crimson Cloak จุดไฟเผาที่เก็บของ แต่นักวิเคราะห์ก็รอดจากแรงระเบิดด้วยความช่วยเหลือจาก Plastic Man ขณะที่เหล่าฮีโร่ดับไฟ แบทแมนส่ง Mystery Inc. ไปที่ร้านอาหารเพื่อกลับไปสมทบกับพวกเขาในภายหลัง
ตามคำถามของแก๊งค์ เขาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับคดีที่ยังไม่คลี่คลายเพียงคดีเดียวของเขา เมื่อหลายปีก่อน ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการต่อสู้กับอาชญากรรม แบทแมนพยายามที่จะหยุดศาสตราจารย์ไมโลไม่ให้เสร็จสิ้นการทดลองด้วยเทคโนโลยีเทเลพอร์ตที่ผิดพลาด
อย่างไรก็ตาม กระแสน้ำวนที่สร้างขึ้นโดยอุปกรณ์ดังกล่าวได้ฆ่าลีโอ สการ์เล็ตต์ หนึ่งในผู้ช่วยของไมโล ความล้มเหลวที่หลอกหลอนแบทแมนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาสรุปว่าผู้ต้องสงสัยที่อยู่เบื้องหลังเสื้อคลุมสีแดงน่าจะเป็นแซม สการ์เล็ตต์
พ่อของลีโอ หรือริดเลอร์ ซึ่งแบทแมนตระหนักว่าเป็นผู้ช่วยอีกคนของไมโล Batman and Mystery Inc. ไปเยี่ยมริดเลอร์ที่โรงพยาบาล Arkham แบทแมน เฟรด แดฟเน่ และเวลมาพบคริมสันโคลคอีกครั้ง ผู้ปลดปล่อยผู้ต้องขังคนอื่นๆ ออกจากห้องขัง
ผู้ตรวจสอบแทบจะไม่สามารถหลบหนีจากเงื้อมมือและผนึกไว้ในโรงพยาบาลได้ เมื่อพวกเขากลับไปที่ Mystery Machine พวกเขาถูก Harvey Bullock และนักวิเคราะห์สกัดกั้นซึ่งพยายามจับกุมพวกเขาในข้อหาขโมยไอโซโทปเนื่องจากมีหลักฐานปลอมที่ปลูกไว้ในรถตู้
Batman and Mystery Inc. หลบหนี แต่ในกระบวนการนี้ กลับต้องพบกับสมาชิกหลายคนในแกลลอรี่อันธพาลของ Batman ที่นำโดย Joker และ Penguin

Last updated 2021-09-13 : 5:12 pm.

Read More
6.6
IMDB:6.6/10 | 1,883 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Action, Comedy

Actors: Frank Welker, Grey Griffin, Matthew Lillard

Director: Jake Castorena

Writer: James Tucker, Paul Giacoppo, Joseph Barbera

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Scooby-Doo & Batman: The Brave and the Bold

Rated: Not Rated

Released: 09 Jan 2018

Runtime: 75 min

Post navigation