Spirited (2022)

Spirited (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.2
  • ชื่ออังกฤษ: Spirited (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Family, Musical

เรื่องราวในเวอร์ชันดนตรีของชาร์ลส์ “Spirited” ดิคเก้นส์ เรื่องราวของคนนอกรีตผู้ตระหนี่ผู้ซึ่งถูกพาไปสู่การเดินทางอันมหัศจรรย์ เรื่องราวคริสต์มาสคลาสสิกในเวอร์ชันดนตรีโดยชาร์ลส์ ดิคเก้นส์
ชายผู้ตระหนี่ที่ปฏิบัติต่อทุกคนรอบตัวเขาด้วยความเห็นแก่ตัวอย่างน่ากลัวพบว่าตัวเองอยู่ในการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์ในช่วงเวลาสามช่วง: อดีต ปัจจุบัน และอนาคต เพื่อค้นหาว่าเขาลงเอยอย่างน่าสังเวชและโดดเดี่ยวได้อย่างไร

เป็นเวลาเกือบสองร้อยปีแล้วที่ Jacob Marley ได้นำทีมวิญญาณแห่งชีวิตหลังความตายในการช่วยเหลือวิญญาณแห่งคริสต์มาสในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตที่จะมาถึงในการไถ่วิญญาณ Present มีสิทธิ์เกษียณมานานหลายทศวรรษแต่ไม่ยอมกลับมายังโลก ในฐานะเป้าหมายใหม่
Present ยืนยันกับ Clint Briggs ที่ปรึกษาด้านสื่อที่มีชื่อเสียงในการปลุกระดมความขัดแย้ง แม้ว่า Marley จะยืนกรานว่า Clint นั้น “ไม่สามารถไถ่ถอนได้” ก็ตาม
เหล่าผีเริ่มต้นหนึ่งปีในการค้นคว้าเกี่ยวกับคลินต์ในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการหลอกหลอนประจำปี เรื่องกลับซับซ้อน แต่เมื่อ Present ถูกพบเห็นโดยไม่คาดคิดโดย Kimberly ผู้ช่วยของ Clint พวกเขาเริ่มงานแต่กลับผิดแผนอย่างรวดเร็วเมื่อ Clint
ขัดจังหวะ Marley และยั่วยวน Past อย่างง่ายดาย บังคับให้ Present เข้าควบคุม Clint ไม่สนใจ Present และต่อต้านความทรงจำในอดีตที่เขาเห็น โดยเฉพาะความทรงจำของ Carrie พี่สาวของเขาที่ขอให้ Clint
เพื่อเลี้ยงดูนกกระจิบลูกสาวของเธอหลังจากที่เธอเสียชีวิต เมื่อตระหนักว่าคดีของคลินต์ต้องใช้วิธีการที่ไม่ธรรมดา Present จึงนำเขาไปสู่อดีตของเขาเอง โดยเปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นเอเบเนเซอร์ สครูจ
วิญญาณที่ไม่อาจไถ่ถอนได้เพียงคนเดียวที่ต้องผ่านโปรแกรมนี้ Marley โกรธและสั่งให้ Present ทำตามสคริปต์

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 197 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Comedy, Family, Musical

Actors: Will Ferrell, Ryan Reynolds, Octavia Spencer

Director: Sean Anders

Writer: Sean Anders, John Morris

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Spirited

Rated: PG-13

Released: 18 Nov 2022

Runtime: 127 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation