The Doorman (2020)

The Doorman (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.5
  • ชื่ออังกฤษ: The Doorman (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, Thriller

ผู้หญิงคนหนึ่งกลับมาจากการต่อสู้และได้ผูกมิตรกับครอบครัวในนิวยอร์ค แก๊งโจรวางแผนขโมยของมีค่าของครอบครัว และเธอคือทุกสิ่งที่ขวางกั้นพวกเขาและชีวิตของพวกเขา “The Doorman” ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่นำแสดงโดย Ruby Rose (John Wick:
Chapter 2) ) อดีตนาวิกโยธินที่หันหลังให้กับตึกสูงระฟ้าหรูในนิวยอร์กซิตี้ต้องชิงไหวชิงพริบและต่อสู้กับกลุ่มโจรศิลปะและผู้นำที่โหดเหี้ยมของพวกเขา (Jean Reno, Léon: The Professional) – ในขณะที่พยายามปกป้องครอบครัวของน้องสาวของเธอ ในฐานะโจร
กลายเป็นคนสิ้นหวังและรุนแรงมากขึ้น คนเฝ้าประตูเรียกทักษะการต่อสู้ที่อันตรายถึงตายของเธอเพื่อยุติการประลอง

ในเมืองบูคาเรสต์ จ่าสิบเอก Alexandra “Ali” Gorski นาวิกโยธินสหรัฐฯ ได้รับมอบหมายให้ปกป้องขบวนรถที่บรรทุกลูกสาวของเอกอัครราชทูต ทหารรับจ้างติดอาวุธซุ่มโจมตี ส่งผลให้เอกอัครราชทูต ภรรยา และลูกสาวเสียชีวิต อาลีถูกปลดจากนาวิกโยธิน
และเริ่มทำงานเป็นคนเฝ้าประตูที่ The Carrington Hotel ในนิวยอร์กซิตี้พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเธอ Borz ที่นั่นเธอได้พบกับสามีของน้องสาวผู้ล่วงลับของเธอคือ Jon Stanton ศาสตราจารย์และลูกสองคนของเขาคือ Max และ Lily จอนและอาลีเคยทำงานมาก่อน
ประวัติศาสตร์ร่วมกัน นายจ้างโรงแรม Pat ถูก Borz ฆ่าด้วยค้อนขนาดใหญ่เผยให้เห็นว่า Borz ปลอมตัวเป็นคนเฝ้าประตูเพื่อค้นหาภาพวาดล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในโรงแรม กลุ่มทหารรับจ้างนำโดย Victor Dubois และเริ่มล็อคดาวน์ Dubois, Borz
และคนของเขาบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของ Bernard Hersch ซึ่งกำลังทุกข์ทรมานจากการกลายพันธุ์แบบอะคิเนติก Dubois รู้จัก Bernard ในชื่อ Erich Dreischler และถามว่าภาพวาดอยู่ที่ไหน เมื่อ Bernard ไม่พูด Borz ก็แทงเขาที่ขา ในที่สุด il Bernard
ก็พูดขึ้น แต่เขาไม่รู้ว่าภาพวาดอยู่ที่ไหน เมื่อภรรยาของ Bernard อธิบายว่าพวกเขาเพิ่งย้ายจาก 10C ซึ่งตอนนี้ถูกยึดครองโดย Stantons พวกเขาก็ออกไปและ Borz ฆ่า Bernard และภรรยาของเขา Dubois และคนของเขา มาถึงที่ 10C และจับ Jon และ Lily
ไว้เป็นตัวประกัน ขณะที่ Max เมื่อเห็นผู้ชายอยู่ข้างในแล้ว ก็วิ่งหนีไป ในที่สุด Dubois ก็ค้นพบตู้นิรภัยที่ซ่อนอยู่ซึ่งมีภาพวาดและให้ Martinez ใช้สว่านระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อเลี่ยงรหัสชุดค่าผสม Jon พยายามเบี่ยงเบนความสนใจของ Dubois
โดยมีไวน์สักแก้วเพื่อให้ Lily ใช้แล็ปท็อปของ Dubois เพื่อขอความช่วยเหลือผ่าน Facebook แต่ Borz จับเธอได้และ Dubois บังคับให้เธอลบข้อความ

Last updated 2021-07-09 : 11:35 am.

Read More
4.5
IMDB:4.5/10 | 4,176 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States

Genre: Action, Drama, Thriller

Actors: Ruby Rose, Jean Reno, Aksel Hennie

Director: Ryûhei Kitamura

Writer: Lior Chefetz, Joe Swanson, Devon Rose

Language: English, French

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Doorman

Rated: R

Released: 09 Oct 2020

Runtime: 97 min

Post navigation