The Guilty (2021)

The Guilty (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.2
  • ชื่ออังกฤษ: The Guilty (2021)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Thriller

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกลดตำแหน่งซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่รับสายมีความขัดแย้งเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ฉุกเฉินจากผู้หญิงที่ถูกลักพาตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในเช้าวันเดียวในศูนย์บริการ 911 ของ 911 เจ้าหน้าที่รับสาย โจ เบย์เลอร์
(จิลเลนฮาล) พยายามช่วยผู้โทรที่ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง แต่ในไม่ช้าเขาก็พบว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และการเผชิญความจริงคือทางออกเดียว

“The Guilty” เจ้าหน้าที่ LAPD ที่เครียดมากชื่อ Joe Baylor กำลังทำงานกะกลางคืนที่ศูนย์บริการ 911 ซึ่งเต็มไปด้วยการโทรที่เกี่ยวข้องกับไฟป่าขนาดใหญ่ใน Hollywood Hills
เขากำลังรอการไต่สวนเหตุการณ์ที่ไม่ระบุรายละเอียดซึ่งเกิดขึ้นในหน้าที่เมื่อแปดเดือนที่แล้ว แต่หวังว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมในภายหลัง โจรับสายฉุกเฉินขณะถูกนักข่าวลอสแองเจลีสไทม์สไล่ตามเพื่อขอคำให้การเกี่ยวกับการได้ยิน เอมิลี่
ไลท์ตันโทรหาหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดได้อย่างอิสระ และโจสรุปว่าเธอถูกลักพาตัวไปและอยู่ในรถกับผู้ลักพาตัวของเธอ . โจรู้ว่าพวกเขาอยู่ในรถตู้สีขาวบนทางด่วน แต่คนขับทัน และเอมิลี่ต้องวางสายก่อนที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม
โจส่งข้อมูลให้ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย แต่พวกเขาไม่สามารถระบุตำแหน่งรถตู้ได้หากไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นเขาก็โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์บ้านของเอมิลี่และพูดคุยกับแอ๊บบี้ลูกสาวตัวน้อยของเธอ เธอบอกเขาว่าแม่ของเธอถูก Henry Fisher
สามีเก่าของเธอจับไป เมื่อได้หมายเลขโทรศัพท์ของ Henry จาก Abby แล้ว เขาจึงใช้มันเพื่อขอหมายเลขป้ายทะเบียนรถตู้ จากนั้นเขาก็ส่งรถสายตรวจของแอลเอพีดีไปตรวจที่แอ๊บบี้และโอลิเวอร์น้องชายของเธอ นอกจากนี้ เขายังขอให้ค้นหาอพาร์ตเมนต์ของเฮนรี่
แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่มีหมายค้น โจโทรหาเจส ภรรยาที่เหินห่างซึ่งเขาถูกแยกจากกันเป็นเวลาหกเดือนเพื่อขอคุยกับเพจ เพจ ลูกสาวของพวกเขาซึ่งหลับอยู่ เจสจะไม่ตกลงมาที่การไต่สวนและขอให้โจหยุดโทรหา
จากนั้นเขาก็โทรหาเฮนรี่ซึ่งมีประวัติการทำร้ายร่างกาย บอกเขาว่าเขารู้ว่าเอมิลี่อยู่กับเขา และต้องการรู้ว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ใด แต่เฮนรี่วางสาย ต่อมา โจโทรหาริค อดีตหุ้นส่วนของเขา ซึ่งไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่
และขอให้เขาตรวจสอบบ้านของเฮนรี่ Rick ซึ่งจะให้การเป็นพยานในการพิจารณาคดีของ Joe แสดงความกังวลว่าสิ่งต่างๆ จะไม่เป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางได้พูดคุยกับเขา

Last updated 2021-10-05 : 7:59 pm.

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 4,204 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Crime, Drama, Thriller

Actors: Jake Gyllenhaal, Riley Keough, Peter Sarsgaard

Director: Antoine Fuqua

Writer: Nic Pizzolatto, Gustav Möller, Emil Nygaard Albertsen

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Guilty

Rated: R

Released: 01 Oct 2021

Runtime: 90 min

Post navigation