The Mortuary Collection (2019)

The Mortuary Collection (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.4
  • ชื่ออังกฤษ: The Mortuary Collection (2019)
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror

นักฆ่าที่แปลกประหลาดเล่าเรื่องราวที่น่าสยดสยองและน่ากลัวหลายเรื่องที่เขาพบในอาชีพที่โดดเด่นของเขา ในเมืองเล็ก ๆ บนเกาะของ “The Mortuary Collection” ในปี 1980 นักปราชญ์ Montgomery Dark จัดการ Raven’s End Mortuary อยู่มาวันหนึ่ง
หญิงสาวคนหนึ่งชื่อแซมมาเพื่อตอบรับป้าย Help Wanted ด้านนอก เมื่อเขาตกลงจะให้สัมภาษณ์กับเธอ เขาพาเธอไปเยี่ยมชมสถานที่นั้น ในระหว่างนั้นแซมแสดงความอยากรู้เกี่ยวกับโลงศพขนาดเล็กที่มอนต์โกเมอรี่เพิ่งทำพิธีศพให้
มอนต์โกเมอรี่ตกลงที่จะเล่าเรื่องชุดหนึ่งเกี่ยวกับผู้ที่เสียชีวิตในเรเวนส์เอนด์ให้แซมฟัง

ในช่วงทศวรรษ 1950 หญิงสาวคนหนึ่งไปที่ห้องน้ำระหว่างงานปาร์ตี้เพื่อตรวจดูกระเป๋าเงินที่เธอถูกล้วงกระเป๋าขณะเข้าร่วมงาน อย่างไรก็ตาม ตู้ยาในห้องน้ำกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของเธอ และเธอพยายามเปิดมันแต่ไม่สามารถทำได้ เมื่อเธอเปิดมันออก
เธอพบสัตว์ประหลาดมีหนวดอยู่ภายใน และถูกมันฆ่าตาย สัตว์ประหลาดลากร่างของหญิงสาวเข้าไปในตู้แล้วปิดลง ในปี 1960 เจค เด็กชายที่เป็นพี่น้องกันส่งถุงยางอนามัยในมหาวิทยาลัยออกไป
โดยเทศนาถึงคุณค่าของการปลดปล่อยทางเพศเพื่อเป็นข้ออ้างในการให้เด็กผู้หญิงมางานเลี้ยงสังสรรค์และนอนกับสมาชิกของเขา ภราดรภาพ อย่างไรก็ตาม เมื่อติดต่อกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแซนดราในงานปาร์ตี้ เขาแอบถอดถุงยางอนามัยออกขณะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ
เช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบว่าตัวเองมีผื่นขึ้นและไปพบแพทย์ในมหาวิทยาลัย ดร. คูเบลอร์ เพื่อขอความช่วยเหลือ เจคค้นพบความสยดสยองของเขาว่ามีสิ่งมีชีวิตอยู่ภายในท้องของเขา
เขาพยายามจะพบกับแซนดราแต่ถูกจับได้จากการฉลองเซอร์ไพรส์โดยพี่น้องของเขาที่ไปนอนกับผู้หญิง 67 คน พวกเขาปล่อยเขาไปเมื่อน้ำของเขาแตกและครอบคลุมกลุ่มด้วยของเหลวที่เปลี่ยนสี ที่บ้านของแซนดรา เจคถูกพ่อแม่ของแซนดราวางลงบนโต๊ะเพื่อช่วยเขาคลอดลูก
แซนดราโกรธจัดเมื่อเจคยอมรับว่าเขาถอดถุงยางอนามัยออก ส่งผลให้เขาตั้งครรภ์ เธอทิ้งเขาไว้กับพ่อแม่ของเธอ ซึ่งบอกเขาว่าทางเดียวที่ลูกจะออกมาได้ก็คือทางเดียวกับที่มันเข้าไป องคชาตของเจคระเบิด ฆ่าเขา
และแม่ของแซนดราก็พาทารกตัวมหึมาขึ้นไปชั้นบนแล้ววางลงในเปลในห้อง ห้องที่เต็มไปด้วยเด็กมหึมาคนอื่นๆ

Last updated 2021-09-03 : 1:46 pm.

Read More
6.4
IMDB:6.4/10 | 9,703 ratings

Awards: 13 wins & 14 nominations

Country: United States

Genre: Fantasy, Horror

Actors: Tristan Byon, Eden Campbell, Hannah R. Loyd

Director: Ryan Spindell

Writer: Ryan Spindell

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Mortuary Collection

Rated: Not Rated

Released: 15 Oct 2020

Runtime: 108 min

Post navigation