The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

The Mother (2023) คุณแม่มือสังหาร

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.5
  • ชื่อไทย: คุณแม่มือสังหาร
  • ชื่ออังกฤษ: The Mother (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

ในขณะที่หลบหนีจากผู้จู่โจมที่เป็นอันตราย “The Mother” นักฆ่าคนหนึ่งออกมาจากที่ซ่อนเพื่อปกป้องลูกสาวของเธอที่เธอจากไปก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่สหรัฐที่ไม่เปิดเผยชื่อที่รู้จักกันในนาม “แม่” สร้างความสัมพันธ์กับเอเดรียน โลเวลล์ อดีตนาวิกโยธิน
SAS และพ่อค้าอาวุธ เฮกเตอร์ อัลวาเรซ ที่กำลังแสวงหาโชคลาภที่ยิ่งใหญ่กว่า The Mother เป็นนายหน้าซื้อขายอาวุธระหว่างชายสองคน แต่หลังจากที่เธอตั้งครรภ์ The Mother พบว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับการค้าเด็ก
เธอเข้าหาเอฟบีไอเพื่อเป็นผู้ให้ข้อมูลเพื่อแลกกับการคุ้มครอง ขณะที่เจ้าหน้าที่ชื่อครูซให้สัมภาษณ์ โลเวลล์โจมตีทรัพย์สิน ครูซถูกยิง คนอื่นๆ เสียชีวิต แต่แม่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ เธอช่วยชีวิตครูซและสร้างระเบิดแบบหน่วงเวลา
โลเวลล์เผชิญหน้ากับเธอในห้องน้ำและแทงเธอก่อนที่จะสลบไปจากการระเบิด หลังจากการทดสอบ แม่ให้กำเนิดเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่โรงพยาบาล; ไม่เคยพบร่างของโลเวลล์

“คุณแม่มือสังหาร” SAIC Eleanor Williams พูดกับแม่และบอกเธอว่าทารกจะถูกนำไปรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเพื่อคุ้มครองเธอ แม่คัดค้าน แต่เมื่อเธอรู้ว่า Zoe จะไม่ปลอดภัยเมื่ออยู่กับเธอ เธอตกลงที่จะสละสิทธิ์ความเป็นพ่อแม่ของเธอ
แม่ไปเยี่ยมครูซโดยให้เงื่อนไข 3 ข้อแก่เขา: โซอี้จะมีชีวิตปกติ เธอจะได้รับรูปถ่ายของโซอี้ทุกปี และจะโทรหาเธอหากโซอี้มีปัญหา แม่จะปลีกตัวเองอยู่ในกระท่อมห่างไกลในอลาสก้าเป็นเวลา 12 ปีข้างหน้า
กับจอนส์อดีตเพื่อนทหารของเธอในฐานะบริษัทเป็นครั้งคราว จนกระทั่งครูซติดต่อให้เธอไปพบกะในโอไฮโอ ครูซบอกเธอว่าเมื่อเอทีเอฟจับคนของอัลวาเรซในเม็กซิโก พวกเขาพบรูปถ่ายของโซอี้ บ่งบอกว่าพวกเขากำลังตามเธออยู่ หลังจากติดตาม Zoe
ไปที่สวนสาธารณะในท้องถิ่น คนสำคัญของ Hector ก็ลักพาตัวเธอไป แม่สามารถยิงปืนใส่คนของเฮกเตอร์ได้หลายคนก่อนจะหลบหนีเจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับครูซ ขณะที่ครูซคิดว่านี่เป็นการเรียกค่าไถ่ แม่แน่ใจว่าสิ่งนี้ทำเพื่อล่อเธอออกจากที่ซ่อน
ทั้งสองมุ่งหน้าไปยังฮาวานา ประเทศคิวบาเพื่อตามหาทาแรนทูล่า (ผู้ลักพาตัวโซอี้) โดยหวังว่าจะได้เบาะแสเบาะแสของโซอี้ แม่ไม่เต็มใจที่จะร่วมมือฆ่าทารันทูล่าหลังจากการสอบสวนล้มเหลว ทั้งสองแทรกซึมเข้าไปในบ้านของเฮกเตอร์เพื่อตามหาโซอี้
หลังจากช่วย Zoe แล้ว Mother ก็กลับไปจัดการ Hector ขณะที่พา Zoe กลับบ้าน แม่คอยมองดู Zoe โซอี้รู้ว่าเธอคือแม่ผู้ให้กำเนิดแต่ไม่ยอมรับ

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | N/A ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Thriller

Actors: Jennifer Lopez, Paul Raci, Gael García Bernal

Director: Niki Caro

Writer: Andrea Berloff, Peter Craig, Misha Green

Language: Ukrainian, English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Mother

Rated: R

Released: 12 May 2023

Runtime: 115 min

Post navigation