The Night House (2020)

The Night House (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.5
  • ชื่ออังกฤษ: The Night House (2020)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

หญิงม่ายคนหนึ่งเริ่มเปิดเผยความลับอันน่าสยดสยองของสามีภรรยาที่เสียชีวิต “The Night House” เมื่อไม่นานนี้ เบธเพิ่งสูญเสียโอเว่นคนสำคัญของเธอไปเพราะต้องทำลายตนเอง เมื่อถูกบดขยี้ เธอต้องดื่มสุราในยามเย็นและเดินทางผ่านทรัพย์สินของโอเว่น
เธอพยายามทำตัวให้นิ่งและรับผิดชอบ อย่างไรก็ตาม แคลร์และเพื่อนบ้านเมลเป็นห่วงเธอ บันทึกการทำลายตนเองอย่างไม่สมควรของโอเว่น—”คุณพูดถูก ไม่มีอะไรเลย ไม่มีอะไรอยู่ข้างหลังคุณ ไม่ใช่เรื่องตลก”— ทำให้เธองง
เธอเริ่มประสบผลร้ายจากเหตุการณ์ไม่ปกติที่ไม่ปกติในช่วงเวลาเย็น และสังเกตเห็นแผนผังชั้นที่เปลี่ยนไปอย่างผิดปกติสำหรับบ้านของพวกเขา

เย็นวันหนึ่ง เธอพบรูปถ่ายทางโทรศัพท์ของผู้หญิงที่เปรียบได้กับเธอ และผู้ต้องสงสัยโอเว่นกำลังมีความสัมพันธ์นอกใจ หลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนกับแคลร์ เบธซึ่งถูกทุบตีพบว่าเธอเสียชีวิตในรถดัดบังโคลนเป็นเวลาสี่นาทีเมื่อหลายปีก่อน
และเห็นว่าไม่มีอะไรเมื่อเธอเตะถัง โอเว่นขัดแย้งกับสิ่งนี้อย่างต่อเนื่องและเกือบจะเปลี่ยนมุมมองของเธอก่อนจะเตะถัง เบธบอกว่าเมื่อหนึ่งปีก่อนเธอประสบกับความเศร้าโศก โอเว่นเริ่มเดินละเมอ
และเธอคิดว่าเธอได้ส่งต่อความรู้สึกด้านลบของเธอไปให้เขาแล้ว เย็นวันนั้น เธอถูกปลุกเร้าด้วยการปรากฏตัวที่ทรงพลังและเห็นผู้หญิงที่น่าสะพรึงกลัวสองสามคนหนีเข้าไปในป่า เธอพบเลือดบนเรือที่โอเว่นยิงตัวเองและรู้สึกว่ามีตัวตนที่มองไม่เห็น
เมื่อข้ามทะเลสาบเพื่อตรวจสอบการจัดไฟแบบแปลกๆ เธอพบว่าเธอและบ้านของโอเว่นสลับกัน และเห็นร่างที่น่าสยดสยองของผู้หญิงกับโอเว่น เธอหยดและกวนในบ้านของเธอเอง เธอค้นหาบ้านที่หันหลังกลับอีกครั้งและตามหามัน แม้ว่าคราวนี้จะไม่สมบูรณ์และเป็นโมฆะ
เธอพบรูปปั้นแปลก ๆ จากมันและต่อสู้กับเมลซึ่งอ้างว่าเขาไม่เคยเห็นบ้านเลยเมื่อเห็นโอเว่นอยู่ในป่าในตอนเย็นกับผู้หญิงที่เหมือนเบ ธ เมื่อมองผ่าน PC ของ Owen เธอพบรูปถ่ายของผู้หญิงที่ดูเหมือนเธอมากขึ้น
แยกแยะรูปปั้นจากหนังสือเล่มหนึ่งของเขาในฐานะตุ๊กตาวูดูลึกลับ และพิสูจน์ว่าโอเว่นกำลังพยายามหาวิธีหลอกลวงและดักจับสิ่งชั่วร้ายต่างๆ เบธ พบร้านหนังสือที่โอเว่นซื้อหนังสือและสัมผัสประสบการณ์กับแมดลีน สตรีคนหนึ่งจากรูปถ่ายของโอเว่น
ซึ่งปฏิเสธที่จะนอนกับเขา เบธไปเยี่ยมแคลร์ซึ่งขอให้เธอออกจากบ้านสักสองสามวัน เธอเห็นด้วยและไปแพ็ค ซึ่งเธอบ่อนทำลายการปรากฏตัวในบ้าน แมดลีนปรากฏตัวและบอกให้เบธรู้ว่าโอเว่นต้อนรับเธอเข้าบ้านสนทนาอย่างไร เมื่อโอเว่นจูบเธอ
เขาพยายามจะกักขังเธอ แต่ก็ขอโทษหลังจากที่เธอตัวแข็งและขับรถพาเธอกลับบ้าน เบธผู้ติดเหล้าไปเยี่ยมบ้านฝั่งตรงข้าม และใต้พื้นห้องก็เห็นกลุ่มผู้หญิงที่โอเว่นยิงกัน

Last updated 2021-12-11 : 4:39 pm.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 24,371 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United Kingdom, United States

Genre: Horror, Mystery, Thriller

Actors: Rebecca Hall, Sarah Goldberg, Vondie Curtis-Hall

Director: David Bruckner

Writer: Ben Collins, Luke Piotrowski

Language: English

BoxOffice: $7,100,581

Type: movie

Title: The Night House

Rated: R

Released: 20 Aug 2021

Runtime: 107 min

Post navigation