Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.1
  • ชื่ออังกฤษ: Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)
  • ประเภทหนัง: Adventure, Comedy, Drama, Family, Fantasy

เด็กชายอายุ 11 ปีที่เชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมืองดูแลหน่วยงาน Total Failures กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเป็นหมีขั้วโลก 1,500 ปอนด์ในจินตนาการ ในโลกที่เพื่อนในจินตนาการอยู่ร่วมกับมนุษย์ “Timmy Failure: Mistakes Were Made”
คือ เด็ก 11 ขวบที่อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา Timmy บริหารบริษัท Total Failure Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบส่วนตัวของเขาเอง และได้ “คลี่คลาย” คดีต่างๆ การผจญภัยของ Timmy
ส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวเขาเองที่เดินทางไปกับ Total ซึ่งเป็นหุ้นส่วนหมีขั้วโลก Total (โดยนัยว่าเป็นผลมาจากการที่พ่อของเขาเดินออกไปหาเขาและแม่ของเขา) ทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและหลอกหลอน “รัสเซีย” (จริงๆแล้วเป็นแค่ฮิปสเตอร์มีหนวดมีเครา)
ในบรรดากลุ่มสังคมเล็กๆ ของเขาคือ ชาร์ลส์ “โรลโล” เพื่อนสนิทของเขา Tookus อดีตสมาชิกของ Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจผิดพลาด และ Molly Moskins เด็กสาวที่ทะลึ่งและมองโลกในแง่ดีที่หลงรัก Timmy Timmy ถือว่า Corrina Corrina
ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาคือ Corrina Corrina เป็นมิตรกับเขามากและดูเหมือนหลงลืม ถึงความเกลียดชังของเขาที่มีต่อเธอ แม้ว่าจะส่อให้เห็นชัดว่าเป็นเพราะเขามีความรู้สึกอดกลั้นต่อเธอ

Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็น Segway ที่เป็นของแม่ของเขาจริงๆ ถูกขโมยไปจากใต้เขา เขาได้ยกเลิกเคสอื่นๆ ของเขาและชักชวน Rollo ซึ่งเชื่อว่าการตายของหนูแฮมสเตอร์ในชั้นเรียนของพวกมัน และเซกเวย์ที่ถูกขโมยไปก็เชื่อมโยงกับชาวรัสเซีย
ที่ห้องสมุด Timmy ได้เรียนรู้จากมอลลี่ว่า Corrina Corrina เป็นคนรัสเซียและเชื่อว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อรื้อถอนหน่วยงานของเขา Timmy เริ่มต้นขึ้นเนื่องจากการระเบิดและพฤติกรรมที่ผิดปกติของเขาในชั้นเรียน
เมื่อเห็นที่ปรึกษาโรงเรียน คุณเจนกินส์ ซึ่งทิมมี่เริ่มเชื่อในภารกิจช้าแต่ชัวร์ เขายังได้รู้ว่าแพตตี้กำลังออกเดทกับสาวใช้มิเตอร์ชื่อคริสปิน ที่เป็นมิตรและห่างเหิน แต่ทิมมีไม่ชอบในขณะที่เขา [ไม่] ]
ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย”ทิมมีรู้ว่าพ่อของคอร์รินา คอร์รินาเป็นเจ้าของธนาคารและเชื่อว่าเซกเวย์ของเขาอยู่ที่นั่น เขากับโรลโลพยายามแอบเข้าไปแต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไล่ออก คุณเจนกินส์จัดการให้ทิมมีจัดการที่บ้านได้ ework
ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “ภารกิจ” แต่ขณะทำเช่นนั้นได้เรียนรู้จาก Patty ว่าพวกเขาต้องย้ายไปที่อพาร์ตเมนต์ ซึ่งทำให้ Timmy ไม่พอใจในขณะที่เขามี “ภาระงานหนัก” ระหว่างการทัศนศึกษาที่ Bonneville Dam ทิมมีกระโดดไปที่ สรุปเท็จว่า Corrina Corrina
วางแผนที่จะปิดไฟให้กับพอร์ตแลนด์ทั้งหมด Timmy ไม่รู้ว่าเธอยังอยู่กับกลุ่ม Timmy ก็รีบวิ่งผ่านเขื่อนไปหาเธอในขณะที่ถูกไล่ล่าโดยครูของเขา Mr. Crocus พวกเขาจบลงนอกเขื่อน เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่เปิดประตูน้ำ Timmy พยายามปกป้อง Crocus
จากน้ำท่วมในขณะที่เขามองว่าเขาเป็นผู้มีปัญญาเท่าเทียมกัน แต่ปรากฏว่าพวกมันอยู่สูงเหนือประตูระบายน้ำ Timmy ได้รับการระงับพฤติกรรมของเขาสามวันและ Crocus ลาออกจากงานและถูกแทนที่
ขณะที่แพตตี้โกรธบอกทิมมี่ว่าเธอถูกไล่ออกเพราะเธอต้องอยู่บ้านกับทิมมี และปิดบริษัท Total Failure Inc. เสียใจกับชะตากรรมที่ต้อง “ปกติ” และย้ายไปอพาร์ตเมนต์ ทิมมี ให้โททัลไปสวนสัตว์

Last updated 2021-07-14 : 12:16 pm.

Read More
6.1
IMDB:6.1/10 | 2,430 ratings

Awards: 3 nominations.

Country: USA

Genre: Adventure, Comedy, Drama, Family, Fantasy

Actors: Winslow Fegley, Ophelia Lovibond, Wallace Shawn, Craig Robinson

Director: Tom McCarthy

Writer: Tom McCarthy (screenplay by), Stephan Pastis (screenplay by), Stephan Pastis (based on the book by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Timmy Failure: Mistakes Were Made

Rated: PG

Released: 07 Feb 2020

Runtime: 99 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation