Together Together (2021)

Together Together (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

6.5
  • ชื่ออังกฤษ: Together Together (2021)
  • ประเภทหนัง: Comedy

เมื่อชายหนุ่มผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเปลี่ยนมาทำหน้าที่แทนชายที่โดดเดี่ยวในวัย 40 ปี บุคคลภายนอกทั้งสองก็เริ่มเข้าใจความสัมพันธ์ที่น่าตกใจนี้จะท้าทายมุมมองของความสัมพันธ์ “Together Together” ข้อจำกัด และความเฉพาะเจาะจงของความรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Matt (Ed Helms) วิศวกรแอปพลิเคชั่นที่ประสบความสำเร็จซึ่งเติบโตเต็มที่ 40 อย่าง พูดคุยกับ Anna (Patti Harrison) ซึ่งเป็นพนักงาน 20 คนที่ทำงานในร้านกาแฟเพื่อเปลี่ยนเป็นพร็อกซี่ของเขา
แมตต์ต้องกลายเป็นพ่อแต่ไม่อยากถูกผูกมัด จากนั้นแอนนาต้องกลับไปโรงเรียนอีกครั้งเพื่อรับปริญญาชายและผู้เชี่ยวชาญที่ไม่มีปัญหาซึ่งต้องใช้เงินสด ซึ่งจะพาเธอไปเป็นแม่คนแทนของแมทท์สไชลด์ จากนั้น
ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เคลื่อนไปในช่วงไตรมาสแรกและแสดงให้ผู้เชี่ยวชาญบอก Matt และ Anna ว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ซึ่งทำให้ Matt ร่าเริงและเขาขอให้ Anna ทานอาหารเย็นเป็นเทศกาลที่เธอเห็นด้วย หลังจากนั้น Matt ให้ความรู้พี่น้องของเขาและคนอื่นๆ
เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ดูเหมือนว่าแม่ของเขาจะไม่ค่อยพอใจกับทางเลือกของเขามากนัก ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำ Matt และ Anna พูดคุยเกี่ยวกับ Pro Life และ Pro Choices และความวิตกที่พวกเขาพูดคุยกัน ขณะขออาหารมื้อเย็น
แมตต์ส่งเสียงน่ารำคาญเป็นพิเศษเมื่อแอนนาตัดสินใจจัดมันฝรั่งทับสลัดโดยบอกว่าทุกอย่างมีประโยชน์สำหรับเด็ก เช่นเดียวกับที่เธอกินที่เด็กกิน เขาจัดพาสต้ากับเบคอน หลังจากที่เซิร์ฟเวอร์ออกจาก Anna กล่าวว่า “เธอมีความสำคัญเพียงเก้าเดือนข้างหน้า
แต่เขาสำคัญสำหรับ 18+ ปีข้างหน้า ดังนั้นเขาควรจะกินอาหารที่มีคุณภาพเช่นเดียวกัน” แมตต์เห็นด้วยและถามว่าเหตุใดเธอจึงไม่ส่งเสียงแปลกๆ ซึ่งเธอแสดงปฏิกิริยาว่า “เธอไม่ระคายเคือง” ต่อมา ทั้งคู่จะพากันไปหาผู้เชี่ยวชาญ โดย Matt
บอกว่าเขารู้สึกกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษและจำเป็นต้องบอกข่าวนี้กับทุกคน ยกเว้นตกใจเมื่อ Anna บอกว่าเธอจะไม่ให้ความรู้ใครเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ จากที่ปรึกษา Matt เข้ามาสอบถามว่าเธอต้องการขนมสักชิ้นไหม
และเปิดเผยกับเธอว่าครั้งหนึ่งเขาเคยไปรักษากับแฟนเก่าของเขา และหลังจากออกไปข้างนอกพวกเขาจะจับมือกันและกินขนมหวาน

Last updated 2021-06-30 : 9:22 am.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 1,965 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Comedy

Actors: Patti Harrison, Ed Helms, Rosalind Chao

Director: Nikole Beckwith

Writer: Nikole Beckwith

Language: English

BoxOffice: $1,416,861

Type: movie

Title: Together Together

Rated: R

Released: 23 Apr 2021

Runtime: 90 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation