Words on Bathroom Walls (2020)

Words on Bathroom Walls (2020)

เรื่องย่อ:

7.0
Words on Bathroom Walls (2020) on IMDbWords on Bathroom Walls (2020)
  • ชื่ออังกฤษ: Words on Bathroom Walls (2020)
  • ประเภทหนัง: Drama, Romance

เรื่องย่อ

“Words on Bathroom Walls” มุ่งมั่นที่จะมีพฤติกรรมที่ผิดปกติในช่วงปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมการต่อสู้ระดับมัธยมปลายที่ฉลาดและรอบคอบเพื่ออยู่เงียบ ๆ
เกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่สัมผัสกับความรู้สึกหลงใหลที่มีต่อเพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยมซึ่งกระตุ้นให้เขาไม่โดดเด่นด้วยอาการ เรื่องราวของอดัม (ชาร์ลีพลัมเมอร์)
ที่ฉลาดและไตร่ตรองผู้ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับการเป็นผู้ใหญ่วัยเยาว์ธรรมดาของคุณ ค่อนข้างไม่ใส่ใจกับสารเคมีที่ทำให้เกิดการรั่วซึมและกระปรี้กระเปร่าเพื่อค้นหาอนาคตหลังจากจินตนาการของเขาเกี่ยวกับการกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร
อดัมถูกถอดออกบางส่วนในช่วงปีสุดท้ายหลังจากเกิดเหตุการณ์ในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์อดัมตั้งใจว่าจะมีอาการป่วยทางจิต
อดัมถูกส่งออกจากมูลนิธิคาทอลิกเพื่อให้ครบวาระการดำรงตำแหน่งของเขาอดัมมีความคาดหวังเพียงเล็กน้อยว่าจะเหมาะสมและต้องการเพียงแค่รักษาความลึกลับของโรคไว้จนกว่าเขาจะเลิกเรียนโรงเรียนสอนทำอาหารได้ เป็นไปได้ว่าเมื่อเขาได้พบกับมายา
(เทย์เลอร์รัสเซล)

ที่ตรงไปตรงมาและฉลาดอย่างโหดเหี้ยมมีช่วงเวลาที่ลึกซึ้งและเป็นกันเอง เมื่อความรู้สึกของพวกเขาขยายออกไปเธอก็กระตุ้นให้เขาเปิดใจและไม่แสดงออกด้วยสภาพของเขา
ปัจจุบันด้วยความรักและการสนับสนุนจากคนรักและครอบครัวของเขาอดัมมีความสุขเป็นครั้งแรกที่เขาสามารถมองเห็นแสงสว่างและเอาชนะความยากลำบากที่รออยู่ข้างหน้าได้ พอลย้ายไปที่โรงเรียนคาทอลิกของ Adam St. Agatha
และได้รับการยอมรับจากซิสเตอร์แคทเธอรีน แต่อาการของเขายังไม่เป็นที่ทราบในทันที ที่นั่นเขาได้พบกับ Maya Arnaz นักบวชและพวกเขาเริ่มความสัมพันธ์ Maya ได้จัดหาเงินโดยการฝึกสอนหนึ่งในการศึกษาอย่างลับๆ
อดัมเลือกที่จะรับใบสั่งยาของเขาและทำตามแนวเหล่านี้เพื่อปลดปล่อยอดัมจากการเดินทางด้วยความคิดอย่างไรก็ตามเริ่มพบผลลัพธ์เช่นกล้ามเนื้อกระตุก ด้วยการยกย่องชีวิตที่สงบสุขของเขาเขา (ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า)
ได้พบกับพ่อแพทริคที่โรงเรียนเพื่อเข้าเรียนและใช้เวลากับมายา ในตอนที่เขาต้อนรับเธอเข้าครัวขนาดใหญ่ที่คาเฟ่เพื่อทำอาหารให้เธอเขาเข้าใจดีว่าผลลัพธ์นั้นมีอิทธิพลต่อรสนิยมวิสัยทัศน์และอื่น ๆ ของเขาด้วย
สิ่งนี้กระตุ้นให้อดัมเริ่มทิ้งยาลงในสนามหญ้าหน้าบ้านทั้งๆที่เบ็ ธ เชื่อดีดังนั้นความฝันจึงเริ่มรบกวนเขา ในขณะที่เขาเลิกเรียนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้งหนึ่งเขาออกจากโรงเรียนขณะที่มายาพยายามค้นหาสาเหตุ

Read More
Loading...กำลังโหลด โปรดรอสักครู่...
Post navigation