Baaghi 2 (2018)

Baaghi 2 (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.8
  • ชื่ออังกฤษ: Baaghi 2 (2018)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

นายทหารผู้แข็งแกร่งในการต่อสู้ต่อสู้กับเจ้าพ่อยาเสพติดและลูกน้องชาวรัสเซียเพื่อช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวของคนรักเก่าในจุดอ่อนของกัว “Baaghi 2” ประเทศอินเดีย รอนนี่กำลังรับใช้ในกองทัพอินเดีย
เขาได้รับโทรศัพท์จากเนฮาอดีตคนรักของเขาในขณะที่เธอเป็น ไม่รู้เลยเกี่ยวกับลูกสาวที่หายตัวไปของเธอ เมื่อไปถึง Goa Ronnie เห็นว่า Neha รู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์นี้มาก และตำรวจก็ไม่รับเอาคดีที่สูญหายไปอย่างจริงจัง จากนั้น Ronnie
ก็เริ่มการสืบสวนของเขาเองและพบว่าเรื่องราวของ Neha ไม่มีความจริงอะไรเช่นนี้ แต่เนฮายืนกรานว่าลูกสาวของเธอถูกลักพาตัวไป

นีฮาเป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วที่มีลูกชื่อรีอา ซึ่งเธอรักมาก ในวันเปิดเทอมวันแรกของเรอา เนฮาถูกชายสวมหน้ากากโจมตี เนฮายื่นคำร้องต่อตำรวจ โดยระบุว่าชายทั้งสองพาตัวเรอาออกไป ตำรวจดำเนินการ การสอบสวนแต่ไม่พบสิ่งใด เนฮาจึงขอให้แรนเวียร์
“รอนนี่” อดีตแฟนสาว แรนเวียร์ ปราแทป ซิงห์ ทหาร Para SF ของกองทัพอินเดียเพื่อขอความช่วยเหลือ รอนนี่ยังจำชีวิตในวิทยาลัยของเขากับเนฮาได้ หลังจากเหตุการณ์บางอย่าง เนฮาก็ตกหลุมรักด้วย รอนนี่ พ่อของเธอ มาเฮนดรา ที่เป็นมะเร็ง
ขอให้เนฮาแต่งงานกับเชคาร์ นักธุรกิจผู้มั่งคั่ง ก่อนจะตาย เนฮาผู้ต้องการเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของมาเฮนดรา เลิกรากับรอนนี่ทั้งน้ำตา ย้อนกลับไปในปัจจุบัน รอนนี่พบกับเนฮาผู้หวาดกลัว และตกลงจะช่วยเธอ พวกเขาไปที่สถานีตำรวจที่นักเขียน FIR
สารวัตร Sharad Kute ประพฤติตัวไม่ดีต่อ Neha รอนนี่ทุบตี Kute และตำรวจคนอื่น ๆ เพื่อตอบโต้การกระทำที่ทำให้เขาถูกจับ แต่ในไม่ช้าเขาก็ถูกปล่อยตัวใน คำขอจาก DIG Aj เชอร์กิลล์เปิดเผยว่าเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกับพันเอก Ranjit Walia
ผู้บังคับบัญชาของรอนนี่ เขาถูกเรียกตัวกลับโดยพ.อ. วาเลียไปที่ฐาน แต่เปลี่ยนใจระหว่างเดินทางกับตัวแทนผู้พิการทางร่างกาย Usman Langda ซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือ ออกตามหาและไปโรงเรียนของ Rhea
อาจารย์ใหญ่ปฏิเสธเหตุการณ์การลักพาตัวในบริเวณโรงเรียน Ronnie พบกับ Sunny น้องชายของ Shekhar ที่ติดยา เขาตาม Sunny ไปที่อาคารซึ่งเขาพบว่า Usman มีส่วนเกี่ยวข้องกับการขายยาเสพย์ติด และใน กระบวนการนี้ต่อสู้กับคนสองคนและเอาชนะพวกเขา เขาถาม
Usman เกี่ยวกับ Rhea แต่ดูเหมือนคนหลังจะไม่รู้อะไรเลย

Last updated 2021-07-09 : 10:43 am.

Read More
4.8
IMDB:4.8/10 | 9,649 ratings

Awards: 3 wins & 1 nomination.

Country: India

Genre: Action, Thriller

Actors: Tiger Shroff, Disha Patani, Manoj Bajpayee, Randeep Hooda

Director: Ahmed Khan

Writer: Sajid Nadiadwala (story adaptation), Jojo Khan (screenplay), Abbas Hirapurwala (screenplay), Niraj Kumar Mishra (screenplay), Hussain Dalal (dialogue), Abbas Dalal (dialogue writer), Adivi Sesh (original story)

Language: Hindi

BoxOffice: $1,319,579

Type: movie

Title: Baaghi 2

Rated: Not Rated

Released: 30 Mar 2018

Runtime: 137 min

Post navigation