Badland (2019)

Badland (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.5
  • ชื่ออังกฤษ: Badland (2019)
  • ประเภทหนัง: Western

Matthias Breecher นักสืบได้รับคัดเลือกให้ค้นหาผู้ฝ่าฝืนกฎหมายที่ขัดแย้งกันอย่างน่ากลัวที่สุด ขณะที่เขาท่องไปใน Old West เพื่อค้นหาความยุติธรรม “Badland”
ความมุ่งมั่นของเขาถูกทดสอบเมื่อเขาได้พบกับสตรีผู้บุกเบิกที่ตัดสินใจแน่วแน่ซึ่งมีมากกว่าที่เธอคิดอย่างปฏิเสธไม่ได้ Matthias Breecher นักสืบสวนคดียิงปืน
ได้รับคัดเลือกโดยตัวแทนชาวแอฟริกันอเมริกันรายใหญ่ที่สุดคนหนึ่งเพื่อค้นหาความชั่วร้ายที่น่ากลัวที่สุดของ Confederate Confederate
ในขณะที่เขาสำรวจถิ่นทุรกันดารที่แห้งแล้งที่น่ารังเกียจเพื่อหาความเท่าเทียมจุดประสงค์ของเขาก็พยายามเมื่อเขาได้พบกับสตรีผู้บุกเบิกที่ตัดสินใจซึ่งมีมากกว่า เธอปรากฏตัว

Matthias Breecher นักวิเคราะห์จาก Pinkerton (Kevin Makely) ได้รับคัดเลือกจากตัวแทนชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรกเพื่อค้นหาผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย Confederate ที่น่ากลัวที่สุด เขายิงและสังหารนายพล Corbin Dandridge ผู้เคยร่วมงานก่อนหน้านี้ในยุ้งฉางของ
General Mississippi จากนั้น Breecher จากนั้นมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเพื่อมองหาเป้าหมายต่อไปของเขา เรจินัลด์ คุก (บรูซ เดิร์น) ระหว่างทาง เขาได้พบกับฮาร์ลาน เรด (เวส สตูดี) ตัวติดตามมากมายที่บอกว่าวันหนึ่งพวกเขาจะชนกัน
บรีเชอร์พบคุกในไร่ของเขาและค้นพบ ที่เรจินัลด์กำลังได้รับความสนใจจากลูกสาวตัวน้อยของเขา Sarah (Mira Sorvino) ในขณะที่เขากำลังเป็นโรคปอดบวม Breecher เลือกที่จะไม่ยิงหรือแขวน Cooke แต่จะอยู่ที่บ้านพักของเขาจนกว่าเขาจะเสียชีวิตจากอาการป่วย
ระหว่างที่เขาไปเยี่ยม ปรากฏว่าเขาอยู่ใกล้ Sarah.Breecher ไปหาเจ้าของที่ดินที่อยู่ติดกัน, Fred Quaid (James Russo) เขาเสนอเงินสด Quaid เพื่อเลิกประนีประนอมกับ Cooke เพื่อเสนอทรัพย์สินของพวกเขา o เขา เควดเสนอว่าจะปล่อยพวกเขาไปหาก Breecher
สามารถเอาชนะชายที่ดีที่สุดของ Quaid ได้ในการต่อสู้แบบกำมือ Breecher รับทราบและชนะการต่อสู้ จากนั้น ณ จุดนั้นก็จะกลับไปที่ที่ดินของ Cooke วันรุ่งขึ้นก็แล้วแต่ เควดและชายสองสามคนบุกเข้าไปในบ้านของคุก บรีเชอร์และซาร่าห์ คุกกีดกันพวกเขาไว้
เรจินัลด์ออกไปข้างนอกด้วยอาวุธเพื่อช่วย และถูกเควดยิง ซึ่งถูกยิงโดยบรีเชอร์ ภายหลังการสร้างโลงศพให้เรจินัลด์และช่วยเหลือซาร่าห์ ด้วยการปกปิดเขา Breecher เดินทางไปทางตะวันตกไปยัง New Mexico เพื่อค้นหา Huxley Wainwright (Jeff Fahey)
Breecher อยู่ที่ที่พักและโรงอาหาร Breecher ประสบกับนายอำเภอ Wainwright หลังจากการดวลปืนในโรงอาหาร Wainright สงสัยมือใหม่เพราะเขาเลิกรับจดหมายจาก Dandridge และให้ Breecher คว้าตัวและยึดที่นั่งทันทีในเช้าวันรุ่งขึ้น Wainwright พบว่า
Breecher เป็นนักวิเคราะห์ภายหลังได้เห็นการระบุตัวตนของเขาและใบสำคัญแสดงสิทธิที่ Breecher สื่อถึง เขามี Breecher wate ขึ้นเครื่องและนำตัวออกไป ตอนนั้นเองที่สั่งสอนคนสองคนของเขาให้เอาชีวิตรอดนอกเมือง

Last updated 2021-07-10 : 1:52 pm.

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 1,952 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Western

Actors: Kevin Makely, Trace Adkins, Mira Sorvino

Director: Justin Lee

Writer: Justin Lee

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Badland

Rated: TV-14

Released: 01 Nov 2019

Runtime: 117 min

Post navigation