Gotti (2018)

Gotti (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.7
  • ชื่ออังกฤษ: Gotti (2018)
  • ประเภทหนัง: Biography, Crime, Drama

จอห์น กอตติ หัวหน้ากลุ่มม็อบพูดถึงการครองราชย์ของอาชญากรรมในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงสามทศวรรษของเขา “Gotti” ในปี 1972 ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อย เขาได้รับมอบหมายจาก Aniello “Neil” Dellacroce ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของครอบครัว Gambino
ให้สังหาร James McBratney นักเลงที่เชื่อว่าเป็นผู้รับผิดชอบในการลักพาตัวและสังหารหลานชายของหัวหน้า Carlo Gambino การสังหาร McBratney ที่บาร์ Gotti กลายเป็น “คนสร้าง” ทศวรรษต่อมาในปี 1990 Gotti
ผู้สูงอายุถูกจองจำที่ศูนย์การแพทย์แห่งสหรัฐอเมริกาสำหรับนักโทษกลางในสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี โดยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งลำคอ เขาพบกับลูกชายของเขา จอห์น “จูเนียร์” ททิ ซึ่งกำลังพิจารณาข้ออ้างในการต่อรองราคา ในปี 1972
ททิถูกระบุว่าเป็นนักฆ่าของแม็คแบรทนีย์และถูกตัดสินจำคุกสี่ปีที่กรีนเฮเวน เนื่องจากอิทธิพลของตระกูลแกมบิโน อย่างไรก็ตาม เขาได้รับอนุญาตให้ออกไป “พักรักษาตัวทางการแพทย์” เพื่อทำธุรกิจอาชญากรรมเพิ่มเติม รวมทั้งการโจมตีอีกครั้ง Gotti
ถูกย้ายไป Lewisburg และถูกปล่อยตัวในทัณฑ์บนในปี 1974 หลังจากทำหน้าที่เพียงสองปี เขาร่วมงานกับวิกตอเรียและลูกๆ ที่บ้านใหม่ของพวกเขาในฮาวเวิร์ดบีช ควีนส์ ขณะที่พยายามก้าวขึ้นสู่การเป็นคาโป

เรื่องราวของ John Gotti หัวหน้าอาชญากรและลูกชายของเขา ภาพยนตร์จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของพ่อที่อาศัยและเสียชีวิตจากรหัสกลุ่มคนร้ายและลูกชายที่เลือกที่จะทิ้งโลกไว้เบื้องหลังและเลือกที่จะทิ้งโลกไว้เบื้องหลัง ไถ่ตัวเองและชื่อททิ
ไม่เคยมีรูปลักษณ์ภายในครอบครัว Gotti และโลกแห่งอันตราย การทรยศ และการไถ่บาปที่ไม่เคยมีมาก่อน John Gotti เป็นหัวหน้ากลุ่มอาชญากร Gambino ซึ่งในเวลานั้นเป็นองค์กรอาชญากรรมที่ใหญ่ที่สุดและทรงพลังที่สุดในประเทศ John Gotti เป็นที่รู้จักในนาม
“Dapper Don” และบุคลิกที่พูดตรงไปตรงมาทำให้เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเลงที่โด่งดังที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 และเขาได้ปกครองโลกใต้พิภพจนกระทั่งเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 2545 ขณะที่รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ในปีพ.ศ. 2531 เมื่ออายุได้ 24 ปี Gotti
Jr. ได้กลายเป็น “มนุษย์ที่สร้างขึ้น” และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมาเฟียอย่างเป็นทางการ ทำให้เขาเป็นทายาทที่เห็นได้ชัดว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวอาชญากรรม Gambino และเดินตามรอยเท้าพ่อของเขา แต่ในปี 1999 Gotti Jr.
ได้ไปเยี่ยมพ่อที่ถูกจองจำและกำลังจะสิ้นใจเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อบอกเขาว่าเขากำลังจะจบชีวิตด้วยอาชญากรรมและออกจากธุรกิจของครอบครัว ในช่วงหลายปีหลังการเสียชีวิตของพ่อของเขา Gotti Jr. มีการต่อสู้ทางกฎหมายที่ยาวนานข้างหน้าเขา
และต้องรับโทษจำคุก 3 ครั้ง รวมประมาณเก้าปีในข้อหาต่างๆ ในที่สุด Gotti Jr. ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในเดือนธันวาคม 2552

Last updated 2021-08-01 : 3:04 pm.

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 14,324 ratings

Awards: 7 nominations

Country: Canada, United States

Genre: Biography, Crime, Drama

Actors: John Travolta, Spencer Rocco Lofranco, Kelly Preston

Director: Kevin Connolly

Writer: Leo Rossi, Lem Dobbs

Language: English

BoxOffice: $4,343,227

Type: movie

Title: Gotti

Rated: R

Released: 14 Jun 2018

Runtime: 112 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation