Made in Italy (2020)

Made in Italy (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.9
  • ชื่ออังกฤษ: Made in Italy (2020)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

ศิลปินโบฮีเมียนเดินทางจากลอนดอนไปอิตาลีกับลูกชายที่เหินห่างเพื่อขายบ้านที่เขาได้รับมรดกมาจากภรรยาผู้ล่วงลับของเขา แจ็ค ฟอสเตอร์กำลังจะหย่ากับรูธภรรยาของเขา “Made in Italy” ครอบครัวของเธอขายหอศิลป์ ซึ่งเขาทำงานเป็นผู้จัดการ
ซึ่งทำให้แจ็คเสียหาย เขาตัดสินใจซื้อแกลเลอรีโดยอาจจะขายบ้านอิตาลีหลังเก่าที่เขาเป็นเจ้าของกับโรเบิร์ต บิดาผู้ห่างเหินซึ่งเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง บ้านหลังนี้เป็นของแม่ของแจ็คและภรรยาของโรเบิร์ต
หญิงชาวอิตาลีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แจ็คพาโรเบิร์ตไปอิตาลีกับเขา แจ็คบอกโรเบิร์ตว่าเขาต้องการเงินเพื่อซื้อแกลเลอรีจากพ่อแม่ของรูธ เมื่อพวกเขามาถึงก็พบว่ามันทรุดโทรมไปหมด เคทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มาสำรวจบ้าน
เธอบอกพวกเขาว่าบ้านอยู่ในสภาพไม่ดี แต่ถ้าพวกเขาซ่อมบ้าน มันอาจจะมีค่ามากกว่านั้น แจ็คพยายามทำความสะอาดแต่ก็ตัดสินใจขายบ้านตามที่เป็นอยู่

แจ็คพบกับนาตาเลียที่ร้านอาหารที่เธอเป็นเจ้าของ โรเบิร์ตดูรูปถ่ายของภรรยาที่เสียชีวิตของเขา และคนทั้งบ้านก็นึกถึงเธอ โรเบิร์ตตัดสินใจช่วยแจ็คฟื้นฟูบ้าน พวกเขาจ้างชาวบ้านเพื่อปรับปรุงบ้าน
โรเบิร์ตและแจ็คผูกมิตรกับคนในท้องถิ่นบางคนรวมถึงนาตาเลียและเชิญพวกเขาไปงานปาร์ตี้ที่บ้าน นาตาเลียบอกแจ็คว่าเธอมีลูกสาวอายุ 8 ขวบ และเธอกับสามีหย่ากัน แต่สามีของเธอโกหกเรื่องเธอ ดังนั้นเธอจึงได้รับการดูแลเพียงบางส่วน
ผู้ซื้อมาดูบ้านแต่ไม่พอใจ เคทบอกโรเบิร์ตว่าบ้านต้องการงานมากกว่านี้ โรเบิร์ตขอความช่วยเหลือจากนาตาเลีย นาตาเลียและลูกสาวเริ่มช่วยกันปรับปรุงบ้าน โรเบิร์ตบอกเธอว่าหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต
เขาส่งแจ็คไปโรงเรียนประจำเพื่อไม่ให้เขาจำแม่ของเขาได้ เขายังบอกกับเธอด้วยว่าตั้งแต่เธอเสียชีวิต เขาขับรถไม่ได้และทาสีไม่ได้ เคทเข้ามาและเห็นว่าบ้านเกือบเสร็จแล้ว สามีภรรยาคู่หนึ่งมาดูที่บ้านและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการซื้อบ้าน
ในขณะเดียวกัน แจ็คบอกนาตาเลียเกี่ยวกับการหย่าร้างที่ใกล้จะเกิดขึ้นและวิธีที่รูธแย่งทุกอย่างไปจากเขา ซึ่งเธอเกี่ยวข้อง เขาบอกเธอว่าเขาวาดภาพเหมือนพ่อไม่ได้ แต่คิดว่าเขาจะทำให้แกลเลอรีประสบความสำเร็จได้ แต่พ่อของเขาไม่เคยช่วยเลย
ต่อมาเขาเข้าไปในพื้นที่ทำงานของพ่อและเห็นภาพวาดหลังจากวาดภาพของแม่และตัวเขาเอง โรเบิร์ตค้นพบเขา และแจ็คอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงล็อกความทรงจำทั้งหมดและวัยเด็กของเขาไว้
โรเบิร์ตบอกว่าเขาคิดว่ามันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการพาเขาออกจากความเจ็บปวด และแจ็คก็กรีดร้องใส่เขาว่าเขาไม่เคยปล่อยให้เขาเข้าไปข้างในและไม่เคยคุยกับเขาเลย เขาเริ่มทำลายพื้นที่ และโรเบิร์ตก็อุ้มเขาไว้ขณะที่พวกเขาล้มลงกับพื้น ต่อมา
ทั้งสองพูดคุยเกี่ยวกับเธอเป็นครั้งแรก แบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับเธอ และโรเบิร์ตเริ่มร้องไห้ เล่าว่าเขาถูกห่อด้วยภาพวาดอย่างไรจึงปล่อยให้แจ็คหนุ่มเดินไปโรงเรียน โรเบิร์ตควรจะอยู่ในรถ และเขาบอกว่ามันเป็นความผิดของเขา
แจ็คกอดพ่อและปลอบโยนเขา และเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับการหย่าร้างจากรูธ

Last updated 2021-08-24 : 1:29 pm.

Read More
5.9
IMDB:5.9/10 | 6,290 ratings

Awards: N/A

Country: United Kingdom, Italy

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Yolanda Kettle, Micheál Richardson, Souad Faress

Director: James D'Arcy

Writer: James D'Arcy

Language: English, Italian

BoxOffice: $101,339

Type: movie

Title: Made in Italy

Rated: R

Released: 07 Aug 2020

Runtime: 94 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation