Sneakerella (2022)

Sneakerella (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

4.2
  • ชื่ออังกฤษ: Sneakerella (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Family, Musical

ความทันสมัยของซินเดอเรลล่าที่เกิดขึ้นในวัฒนธรรมรองเท้าผ้าใบของนครนิวยอร์ก “Sneakerella” หลังจากตกหลุมรักคิระ คิง ลูกสาวของดาราบาสเก็ตบอลและเจ้าพ่อรองเท้าผ้าใบ ดาเรียส คิง
นักออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นควีนส์จึงมั่นใจที่จะไล่ตามความฝันที่จะเป็นนักออกแบบรองเท้าผ้าใบมืออาชีพ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนรักของเขา Sami และ Fairy Godfather ของเขา El เป็นเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ใน Queens ซึ่งทำงานอยู่ใน Laces
ซึ่งเป็นร้านขายรองเท้าเก่าของแม่ผู้ล่วงลับ ปัจจุบันบริหารงานโดย Trey พ่อเลี้ยงที่ทำงานหนักและโหดเหี้ยม ซึ่งคอยให้เขาทำหน้าที่ในคลังสินค้าตลอดเวลา ในขณะที่ Zelly และ Stacy น้องชายต่างแม่ของ El
เยาะเย้ยเขาอย่างต่อเนื่องและทำให้งานของเขาหนักขึ้น Sami เพื่อนของ El เชิญเขาไปที่ร้านขายรองเท้าที่พวกเขาพบ Kira ที่สนใจในความสามารถของ El ที่จะเข้าใจใครซักคนเพียงแค่มองดูรองเท้าของพวกเขา หลังจากพลาดการดรอป เอลตัดสินใจพาคิระไปรอบๆ ควีนส์
โดยที่พวกเขาทั้งสองพัฒนาเคมีให้กันและกันอย่างรวดเร็ว โดยที่เอลไม่รู้ คิระเป็นลูกสาวของดาไรอัส คิง อดีตนักบาสเกตบอลและเจ้าพ่อรองเท้าผ้าใบ

วันรุ่งขึ้น เอลและซามีค้นพบความสัมพันธ์ในครอบครัวของคิระกับซามีโดยบอกว่าเอลพยายามทำให้กษัตริย์เห็นรองเท้าของเขา เขาไม่เต็มใจ แต่หลังจากที่ Trey แจ้งว่าเขากำลังขาย Laces และย้ายครอบครัวกลับไปที่ Jersey ซึ่งเป็นสิ่งที่ Zelly และ Stacy
ต้องการ เอลตัดสินใจสร้างรองเท้าคู่หนึ่งที่ไม่ซ้ำใครเพื่ออวดในงานกาล่าที่กำลังจะมาถึง ที่บ้านพักของคิง ลิฟ พี่สาวของคิระกำลังพยายามผลักดันการออกแบบรองเท้าที่เอลถือว่า “พื้นฐาน”
คิระเกลี้ยกล่อมพ่อของเธอให้ยอมให้เธอมองหาดีไซน์ใหม่และดั้งเดิมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์คิงใหม่ และด้วยการสนับสนุนของเดนิสแม่ของเธอ ดาไรอัสจึงตกลงภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาได้มาก่อนเปิดตัวเอลเตรียมที่จะมุ่งหน้า
ไปงานกาล่าภายใต้หน้ากากของเซิร์ฟเวอร์ แต่เซลลีและสเตซี่ดักเขาไว้ในห้องเก็บของ เขาได้รับการช่วยเหลือจากกุสตาโวชาวสวนผู้ใจดี ผู้ซึ่งแสดงความสามารถเหนือธรรมชาติ และให้เขาและซามีแต่งตัวเป็นแขกรับเชิญในงานกาล่า
เตือนพวกเขาว่าพวกเขาต้องออกไปก่อนเที่ยงคืน เมื่อมาถึง รองเท้าของเอลก็กลายเป็นที่พูดถึงกันทั้งเมืองเมื่อซามีเผยว่าเขาเป็นดีไซเนอร์อิสระที่เคยร่วมงานกับบริษัทใหญ่ๆ
เอลกลับมาพบกับคิระอีกครั้งซึ่งเชื่อว่าเขามีประสบการณ์ที่ถูกพูดถึงและพยายามทำให้เขาได้คุยกับดาไรอัส อย่างไรก็ตาม เวลาเที่ยงคืนมาถึง เอลและซามีถูกบังคับให้ต้องหนี โดยที่ตามแฟชั่นคลาสสิก เอลทำรองเท้าหายตัวหนึ่งซึ่งคิระค้นพบ
เมื่อรู้ว่าเธอไม่ได้รับหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่โซเชียลมีเดียของเอล คิระและลิฟจึงรณรงค์ เพื่อตามหา “เจ้าชาย” ของเธอ เอลและซามีติดต่อเธอได้ และเธอก็นัดพบกับดาไรอัส
เซลลีและสเตซี่ค้นพบว่าเอลกำลังทำอะไรอยู่และขโมยรองเท้าอีกข้างของเขาไปก่อนที่จะไปพบดาไรอัสเพื่อบอกให้เขารู้ว่าจริงๆ แล้วเอลเป็นใคร เอลมาถึงขณะที่พี่น้องของเขากำลังจะจากไปและเผชิญหน้ากับแดเรียสที่อารมณ์เสีย
คิระและลิฟโกรธที่เขาโกหกพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาและเขาก็จากไปอย่างเคร่งขรึม Sami, Gustavo และคนอื่นๆ ในละแวกนั้นเสียใจกับความโชคร้ายของ El เมื่อเขาทิ้งดีไซน์รองเท้าผ้าใบของเขาทิ้งไป กุสตาโวพบพวกเขาและวางแผน

Read More
4.2
IMDB:4.2/10 | 107 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Family, Musical

Actors: Lexi Underwood, Kolton Stewart, John Salley

Director: Elizabeth Allen Rosenbaum

Writer: David Light, Joseph Raso, George Gore II

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Sneakerella

Rated: N/A

Released: 13 May 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation