Senior Year (2022)

Senior Year (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.5
  • ชื่ออังกฤษ: Senior Year (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama

การแสดงผาดโผนของเชียร์ลีดเดอร์ผิดพลาดทำให้เธออยู่ในอาการโคม่า 20 ปี ตอนนี้เธออายุ 37 ปี “Senior Year” เพิ่งตื่นใหม่และพร้อมที่จะใช้ชีวิตในความฝันสมัยมัธยมของเธอ นั่นคือการเป็นราชินีงานพรอม ในปี 2002 และบอกเล่าเรื่องราวของสเตฟานี
เด็กสาวที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนมัธยมของเธอ เธอเป็นกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ ออกเดทกับกองหลัง และพร้อมที่จะเป็นราชินีงานพรอม ผู้หญิงอยากเป็นเธอ ผู้ชายอยากอยู่กับเธอ
เธอมีทุกอย่างจนกระทั่งเธอตกลงมาจากยอดปิรามิดเชียร์ลีดเดอร์และเข้าสู่อาการโคม่า กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 20 ปีต่อมาและในที่สุด Ruby ก็ตื่นจากอาการโคม่าเมื่ออายุ 37 ปี เธอกลับไปที่โรงเรียนมัธยมและพยายามสวมบทบาทเป็นดาวเด่นของโรงเรียน
ที่สำคัญที่สุด เธอยังคงมุ่งมั่นที่จะคว้ามงกุฎในฐานะราชินีงานพรอม

หลังจากวันเกิดล้มเหลวที่จุด “เจ๋ง” ในท้องถิ่น Rock N Bowl ผู้อพยพชาวออสเตรเลียอายุ 14 ปี Stephanie Conway ตัดสินใจว่าเธอต้องการเป็นหนึ่งใน “ที่นิยม” เธอใช้เวลา 4 ปีในการเปลี่ยนแปลงโฉมตัวเอง ได้เป็นกัปตันทีมเชียร์ เริ่มออกเดทกับเบลน
และพยายามก้าวขึ้นเป็นสาวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งภายในปีสุดท้าย ตอนนี้อายุ 17 ปี เธอตั้งเป้าที่จะเป็นราชินีงานพรอม หยุดที่จะเป็นเหมือนดีแอนนา รุสโซ
เธออาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นม่ายของเธอซึ่งเธอสนับสนุนให้ออกเดทและยังคงเป็นเพื่อนกับเซธที่แอบชอบเธอแต่กลัวที่จะชวนเธอไปงานพรอม และ Martha ที่ไม่เข้าสังคม สเตฟานีและทิฟฟานีมักไม่เห็นด้วยกับการเตรียมงานพรอม
ซึ่งรู้สึกว่าถูกคุกคามโดยสเตฟานีที่จะรับตำแหน่งราชินีงานพรอม ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่ทิฟฟานี่ชักชวนเพื่อนเชียร์ลีดเดอร์ให้ก่อวินาศกรรมการขึ้นฝั่งของสเตฟานีเมื่อสิ้นสุดการแสดงเชียร์ของพวกเขา ฤดูใบไม้ร่วงทำให้สเตฟานีอยู่ในอาการโคม่า20
ปีต่อมา สเตฟานีตื่นจากอาการโคม่าอย่างสับสน คุณคอนเวย์และมาร์ธา ปัจจุบันเป็นอาจารย์ใหญ่ที่ฮาร์ดิงไฮ พาสเตฟานี่กลับบ้าน ระหว่างทางพวกเขาขับรถผ่านบ้านของดีแอนนา รุสโซ และสเตฟานีก็เห็นว่าทิฟฟานี่และเบลนอาศัยอยู่ที่นั่นตอนนี้
ด้วยการสนับสนุนอย่างไม่เต็มใจจากพ่อและมาร์ธาของเธอ สเตฟานีจึงกลับไปโรงเรียนมัธยม

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 958 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Drama

Actors: Rebel Wilson, Justin Hartley, Alicia Silverstone

Director: Alex Hardcastle

Writer: Brandon Scott Jones, Andrew Knauer, Arthur Pielli

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Senior Year

Rated: R

Released: 13 May 2022

Runtime: 111 min

Post navigation