The Beach House (2019)

The Beach House (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

5.3
  • ชื่ออังกฤษ: The Beach House (2019)
  • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

สถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกสำหรับคู่รักสองคนในวิทยาลัยที่มีปัญหากลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อแขกที่ไม่คาดคิด “The Beach House” และสภาพแวดล้อมโดยรอบ – แสดงสัญญาณของการติดเชื้อลึกลับ
เอมิลี่และแรนดัลมาถึงบ้านชายหาดของพ่อแม่ของแรนดัลในเมืองพักผ่อนที่ห่างไกล แรนดัลล์ที่เพิ่งลาออกจากวิทยาลัย เสนอให้เอมิลี่ทำแบบเดียวกันเพื่อที่พวกเขาจะได้อาศัยอยู่ที่บ้านริมชายหาดอย่างถาวร
เอมิลี่ตั้งใจที่จะศึกษาระดับปริญญาด้านเคมีอินทรีย์ ไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่ามีอีกคู่หนึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านริมหาดแล้ว มิทช์และเจน เทิร์นเนอร์ เพื่อนเก่าของพ่อของแรนดัล เจนป่วยหนัก และมิทช์หวังว่าจะได้พักผ่อนในวันหยุดยาวครั้งสุดท้ายของเธอ
เนื่องจากบ้านมีเนื้อที่เยอะ ทั้งคู่จึงตัดสินใจพัก

หลังอาหารเย็น แรนดัลล์แนะนำให้ทุกคนแบ่งปันกัญชาที่กินได้ซึ่งเขานำมาด้วย ซึ่งเจนและมิทช์เห็นด้วย ในขณะที่อยู่สูง Mitch สังเกตเห็นพื้นผิวน้ำที่แปลกประหลาด และพวกเขาทั้งหมดเห็นจุลินทรีย์เรืองแสงปกคลุมชายหาดและต้นไม้ เจนออกไปดูใกล้ๆ
แต่สักพักก็เริ่มไอและรู้สึกสับสนเมื่อมีหมอกหนาเริ่มก่อตัวขึ้นทั่วบริเวณ หลังจากหายใจเข้าในหมอก เอมิลี่ก็สับสนเช่นกันและสลบไป เธอตื่นขึ้นมาเพราะเจนที่ป่วยกำลังอาเจียนและเข้านอน เมื่อเธอตื่นขึ้นในวันรุ่งขึ้น
เธอพบว่าเจนกำลังนั่งอยู่ในห้องครัว มีแผลที่ผิวหนัง ส่วนมิทช์ก็หายตัวไป แรนดอลล์และเอมิลี่ตัดสินใจไปที่ชายหาด ซึ่งพวกเขาแปลกใจที่พบว่าว่างเปล่า ไม่นานแรนดอลปวดท้องและรีบกลับบ้าน ในห้องน้ำเขาเห็นน้ำจากอ่างสร้างลวดลายแปลก ๆ
เมื่อได้ยินเจนคร่ำครวญ เขาจึงไปช่วยเธอ บนชายหาด จู่ๆ มิทช์ก็ปรากฏตัวขึ้น เขารำพึงว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับบริเวณนั้นที่รู้สึกไม่สบายใจ จากนั้นจึงบอกเอมิลี่ว่าเขากำลังจะไปว่ายน้ำ แทนที่จะจมน้ำตาย เอมิลี่ตื่นตระหนกเหยียบแมงกะพรุนที่ถูกชะล้าง
มันต่อยเธอและเอมิลี่เห็นสิ่งมีชีวิตคล้ายหนอนคลานอยู่ในแผลเปิด เธอสามารถคลานขึ้นไปที่บ้านและกำจัดหนอนได้ เธอพบว่าแรนดอลล์ป่วยถูกเจนไล่ตาม ผู้มีดวงตาสีขาวเหมือนน้ำนมและมีของเหลวแปลกๆ ไหลออกจากปากของเธอ
แรนดอลและเอมิลี่สามารถล็อกเจนไว้ในบ้านได้ แรนดัลและเอมิลี่จึงหนีเข้าไปในหมอกที่หนาขึ้นอย่างช้าๆ พอตกเย็น หมอกจะปกคลุมพื้นที่ และแรนดัลยิ่งป่วยหนักขึ้นไปอีก เอมิลี่ค้นพบรถตำรวจที่มีวิทยุอยู่ภายใน และเธอก็ติดต่อกับใครบางคนได้
คนที่อยู่อีกด้านหนึ่งถามว่า “พวกเขาถูกเปิดเผย” หรือไม่ และบอกให้พวกเขาปิดกั้นตัวเองและอย่าหายใจในหมอก พวกเขาบุกเข้าไปในบ้านเพื่อหาที่กำบัง พวกเขาพบว่าน้ำเป็นพื้นผิวที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อเอมิลี่เปิดทีวี
เธอพบระบบเตือนภัยฉุกเฉินในทุกช่องรายการ และการออกอากาศทางวิทยุเผยให้เห็นว่าจุลินทรีย์ซึ่งถูกเก็บรักษาไว้ในหินใต้น้ำ ได้รับการปลดปล่อยจากภาวะโลกร้อน เอมิลี่แนะนำให้รอจนถึงเช้า แต่แรนดอลล์กลัวตาย
เอมิลี่เข้าไปในห้องใต้ดินและพบถังอ็อกซิเจนสำหรับดำน้ำ และสรุปว่าสามารถใช้เพื่อสูดอากาศที่ปลอดภัยได้ เธอยังพบว่ามีคนกลายพันธุ์ที่น่าสยดสยองกำลังกินศพ

Last updated 2021-08-22 : 12:02 pm.

Read More
5.3
IMDB:5.3/10 | 6,063 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Liana Liberato, Noah Le Gros, Jake Weber

Director: Jeffrey A. Brown

Writer: Jeffrey A. Brown

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Beach House

Rated: Not Rated

Released: 09 Jul 2020

Runtime: 88 min

Post navigation