Baaghi 3 (2020)

Baaghi 3 (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

2.1
  • ชื่ออังกฤษ: Baaghi 3 (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Comedy, Musical

“Baaghi 3” Charan Chaturvedi (Tiger Shroff) อาศัยอยู่กับ Vikram Charan Chaturvedi พี่ชายของเขา (Riteish Deshmukh) รอนนี่ปกป้องเขามาตั้งแต่เด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่พ่อของพวกเขา Charan Chaturvedi (Jackie Shroff) เสียชีวิต Ronnie
ได้รับข้อเสนอ งานในกองบังคับการตำรวจ แต่ปฏิเสธ เพราะเขามีคดีทั้งหมด 33 คดีที่ขึ้นทะเบียนกับเขาทั้งหมดเพื่อช่วยวิกรมและเกลี้ยกล่อมให้เขารับงานนี้ Vikram ที่ขี้อายและไม่เต็มใจกลายเป็นตำรวจ เมื่อสถานการณ์ตัวประกันเกิดขึ้น Vikram
ได้รับมอบหมายงานและ กลัวที่จะเผชิญหน้ากับอาชญากร แต่ Ronnie มาพร้อมกับเขา ต่อสู้กับลูกน้องและช่วยเหลือตัวประกัน เขาไม่ยอมรับ และกระบวนการนี้ยังคงดำเนินต่อไปโดย Vikram ได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนและแผนกของเขาหลังจากแต่ละคดี Ronnie
ในภายหลัง ตกหลุมรักหญิงสาวที่เล่นโวหารชื่อ Siya (Shraddha Kapoor) และพวกเขาก็ได้พี่น้องของตน Vikram และ Ruchi (Ankita Lokhande) แต่งงานกัน วันหนึ่ง Vikram ได้รับมอบหมายให้ไปหา r สรุปเอกสารในซีเรีย เมื่อมาถึง Vikram คุยกับ Ronnie
ผ่านวิดีโอคอล แต่จู่ๆ ก็ถูกทำร้ายและลักพาตัวโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย Abu Jalal Gaza (Jameel Khoury) ที่บุกเข้าไปในห้องพักในโรงแรมของเขา และ Ronnie มองดูอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่ Vikram ขอความช่วยเหลือจาก Ronnie

Ronnie และ Siya เดินทางไปซีเรีย ที่ตำรวจปฏิเสธที่จะช่วยเหลือ พวกเขาได้พบกับ Akhtar Lahori (Vijay Varma) ผู้ช่วยติดตาม Vikram และผู้จับกุมของเขา พวกเขาไปที่โรงแรมของ Vikram ขณะที่ตำรวจเริ่มมองหาทั้งสามคน ในห้องของ Vikram
รอนนี่พบโทรศัพท์ที่เสียหายของ Vikram และหนีไปพร้อมกับ Siya และ Akhtar ก่อนที่ตำรวจจะจับได้ ทั้งสามพบผู้โจมตี ส่งผลให้มีการไล่ล่า ผู้โจมตีที่หมดแรงตกลงที่จะช่วยก่อนถูกรถบรรทุกชนและเสียชีวิต Siya ดึงโทรศัพท์ของผู้โจมตีกลับมา
และส่งข้อความถึงกูนชื่อ IPL (อินเดอร์ ปาเฮลี ลัมบา) (ใจดีป อะห์ลาวัต) เพื่อไปพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง อาบู จาลัล กาซา ผู้บงการมาถึงเพื่อล้างแค้นให้น้องชายของเขา ผู้ถูกโจมตีเสียชีวิต ตำรวจหลักที่สนับสนุนรอนนี่จับ IPL ขณะที่อาบู
จาลาลหลบหนี ด้วยความกลัวว่าจะถูกหักหลังจาก IPL ตั้งแต่เขาถูกจับ Abu Jalal สั่งให้คนของเขาฆ่าเขา รอนนี่และทีมจัดฉากเหตุการณ์อย่างชาญฉลาดที่นำไปสู่กลุ่มคนของ Abu ​​โดยเชื่อว่าพวกเขาถูกหักหลังโดย IPL พวกเขาโจมตีเขาและเมื่อถูก ช่วยชีวิตโดย
R onnie, IPL ตัดสินใจที่จะช่วยเขา

Last updated 2021-07-15 : 12:43 pm.

Read More
2.1
IMDB:2.1/10 | 10,436 ratings

Awards: 3 nominations

Country: India

Genre: Action, Comedy, Musical

Actors: Tiger Shroff, Riteish Deshmukh, Shraddha Kapoor

Director: Ahmed Khan

Writer: Sajid Nadiadwala, Farhad Samji

Language: Hindi

BoxOffice: $721,439

Type: movie

Title: Baaghi 3

Rated: Not Rated

Released: 06 Mar 2020

Runtime: 143 min

หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

Post navigation