Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

co10banner

lotto432

ufac4c

บาคาร่า

5.4
  • ชื่อไทย: จิตบงการปล้น
  • ชื่ออังกฤษ: Hypnotic (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Mystery, Thriller

นักสืบสืบสวนคดีลึกลับที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวที่หายตัวไปและโครงการลับของรัฐบาล มินนี่ “จิตบงการปล้น” ลูกสาวของนักสืบแดนนี่ รู้ก หายตัวไป ทำให้ชีวิตแต่งงานของเขาต้องพังทลาย ขณะสืบสวนการปล้นธนาคาร Rourke ได้พบกับชายลึกลับชื่อ Lev Dellrayne
ผู้มีพลังในการควบคุมจิตใจ โรค์คพบเงื่อนงำที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวของเขาระหว่างการปล้น ทำให้เขาได้พบกับหมอดูชื่อไดอาน่า ครูซ ทั้งโรค์คและครูซถูกเปิดเผยว่าเป็นนักสะกดจิตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการฝึกฝนจากหน่วยงานลับของรัฐบาล Rourke พบว่า
Dellrayne ซึ่งเป็นคนอื่นที่ปลอมตัวมา กำลังค้นหาอาวุธทรงพลังที่เรียกว่า “Domino” ซึ่งถูกขโมยไปจากแผนก Rourke และ Cruz หนีไปเม็กซิโก ที่ซึ่งพวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาวุธและความจริงเกี่ยวกับความสามารถของพวกเขาเอง ขณะที่ Rourke
เปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของลูกสาวและความเกี่ยวข้องกับแผนก เขามุ่งมั่นที่จะตามหาเธอให้เจอ เนื้อเรื่องพลิกผันหลายครั้งเมื่อ Rourke และ Cruz หลบเลี่ยงการจับกุม เปิดเผยตัวตนที่ซ่อนอยู่ และเผชิญหน้ากับพันธมิตรและศัตรูระหว่างทาง
พวกเขาค้นพบธาตุแท้ของลูกสาว เรื่องราวก่อตัวขึ้นสู่การเผชิญหน้าครั้งสำคัญระหว่างครอบครัวของ Rourke และแผนก ซึ่งชีวิตและอิสรภาพของพวกเขาเป็นเดิมพัน

Danny Rourke นักสืบของ Austin Police Department “Hypnotic” เล่าให้นักบำบัดฟังถึงการลักพาตัว Minnie ลูกสาววัย 7 ขวบของเขา ซึ่งนำไปสู่การยุติชีวิตสมรสของเขา หลังจากนั้น นิคส์ หุ้นส่วนของเขามารับตัวเขา
ซึ่งแจ้งว่าพวกเขาได้รับโทรศัพท์ที่ไม่ระบุตัวตนว่าตู้เซฟที่ธนาคารจะถูกขโมย พวกเขาได้เห็นชายลึกลับคนหนึ่งให้คำแนะนำที่ไม่เคยได้ยินแก่พลเรือน พนักงานธนาคาร และเพื่อนตำรวจ ซึ่งดูเหมือนจะทำตามคำสั่งของเขาเมื่อเขาเข้าไปในธนาคาร Rourke
วิ่งไปที่ตู้เซฟที่เป็นเป้าหมาย ค้นหารูปภาพของ Minnie ด้านในพร้อมข้อความ “Find Lev Dellrayne” เขียนอยู่ Rourke ไล่ตามชายคนนั้นขึ้นไปบนดาดฟ้า ซึ่งเขาเห็นว่าเขาสั่งให้ตำรวจ 2 นายยิงกันขณะที่เขาหลบหนี Rourke
เชื่อว่าการปล้นครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาวของเขา Rourke จึงสืบสวน การติดตามที่ Nicks ดำเนินการในการโทรออกทำให้ Rourke ไปถึงที่อยู่ของหมอดู Diana Cruz หลังจากที่เขาอธิบายให้เธอฟังถึงชายที่ปล้นธนาคาร
ลูกค้าของครูซซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของชายคนนั้น ขับมอเตอร์ไซค์ผ่านหน้าต่างของครูซก่อนจะฆ่าตัวตาย Rourke รับตัว Cruz เข้าสู่การควบคุมตัว เธออธิบายว่าชายลึกลับจากธนาคารชื่อ “เลฟ เดลล์เรย์น” และเขาและครูซต่างก็เป็น “นักสะกดจิต” ที่หลบหนี:
นักสะกดจิตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการฝึกฝนโดย “แผนก” ลับของรัฐบาลเพื่อควบคุมจิตใจของผู้คน Rourke มีภูมิคุ้มกันอย่างลึกลับต่อการควบคุมจิตใจเมื่อครูซพยายามใช้มันกับเขา ในขณะเดียวกัน Dellrayne นอกสถานีตำรวจสั่งให้ Nicks โจมตี Rourke และ Cruz
จากนั้น Cruz ก็ยิงเขาตายเพื่อป้องกันตัว

5.4
8124 votes, average 5.4 out of 10

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Mystery, Thriller

Actors: Ben Affleck, Alice Braga, JD Pardo

Director: Robert Rodriguez

Writer: Robert Rodriguez, Max Borenstein

Language: English

BoxOffice: $4,500,169

Type: movie

Title: Hypnotic

Rated: R

Released: 11 May 2023

Runtime: 93 min